Chuyển tới nội dung

Gareth Bale dự đoán World Cup Anh khó chịu sau khi tuyên bố “niềm đam mê” của xứ Wales

  • bởi

Xứ Wales và Anh bắt đầu các chiến dịch World Cup của họ vào thứ Hai với đội bóng của cựu tiền đạo Real Madrid, Gareth Bale đối đầu với Hoa Kỳ và Tam sư gặp Iran

Gareth Bale cho rằng Wales có thể gây sốc cho Anh và bảng B sau khi khẳng định họ có nhiều đam mê hơn đối thủ.

Wales và Anh bắt đầu các chiến dịch World Cup của họ vào thứ Hai với đội bóng của Bale đối đầu với Hoa Kỳ và Tam Sư đối đầu với Iran.

Sau đó, các quốc gia sẽ gặp nhau vào tuần tới trong các trận đấu cuối cùng của nhóm vào thứ Ba, ngày 29 tháng 11.

Lần cuối cùng những người hàng xóm đối đầu tại một giải đấu ở Euro 2016, Bale khẳng định: “Tôi nghĩ chúng tôi có nhiều niềm đam mê và niềm tự hào về chúng tôi hơn họ.” Và trước thềm vòng chung kết World Cup đầu tiên của xứ Wales kể từ năm 1958, Bale, 33 tuổi, nhấn mạnh: “Vâng, tôi tin rằng chúng tôi có niềm đam mê nhất. Cá nhân tôi cảm thấy chúng tôi là quốc gia nhiệt huyết nhất trên thế giới và điều đó sẽ không bao giờ thay đổi trong tâm trí tôi.

“Ngay cả khi tham gia giải đấu này, mặc dù chúng tôi lớn tuổi hơn, tôi vẫn cảm thấy như vậy.”

Những bình luận trước đây của Bale về nước Anh đã dẫn đến một cuộc cạnh tranh nảy lửa ở Pháp, nơi Daniel Sturridge ghi bàn ấn định chiến thắng tỷ số 2-1 ở phút cuối.

Nhưng xứ Wales đã có tiếng cười cuối cùng khi họ tiến vào bán kết trong khi Anh bị Iceland loại ở vòng 16 đội khi Roy Hodgson bỏ cuộc.

Những lần tham dự Euro liên tiếp đã đưa bóng đá xứ Wales lên bản đồ nhưng Bale khao khát được khai thác nhiều hơn để củng cố di sản của đội bóng

Anh ấy nói thêm: “Đó không chỉ là về bóng đá, mà còn là sự phát triển của đất nước chúng ta – mọi người biết về lịch sử của chúng ta nhiều hơn, người dân ở đất nước của chúng ta tìm hiểu thêm về lịch sử nơi chúng ta đến và những gì đã xảy ra.

“Ngay cả chúng tôi với tư cách là những người chơi vẫn đang học hỏi. Mặc dù chúng tôi thành công nhưng chúng tôi đang nghe nhiều câu chuyện hơn vì xứ Wales đang được nói đến nhiều hơn.

“Hy vọng rằng trong tương lai khi bạn nói chuyện với những người từ các quận khác, họ sẽ không hỏi xứ Wales ở đâu. Họ sẽ biết. Đó là một phần tuyệt vời trong câu chuyện của chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.