Chuyển tới nội dung

Ian Hislop hủy diệt Gary Neville với “danh tiếng” đào bới vai trò ở World Cup Qatar

Gary Neville sẽ làm việc cho đài truyền hình beIN Sports của bang Qatar trong thời gian diễn ra World Cup sắp tới, với quốc gia Trung Đông đang phải đối mặt với những lời chỉ trích rất lớn về thành tích nhân quyền

Tham luận viên Ian Hislop của Have I Got News For You đã tiêu diệt Gary Neville bằng cách đào sâu về danh tiếng của cựu đội trưởng Manchester United.

Neville đã dẫn chương trình của BBC trước khi đến Qatar để làm việc với tư cách là một chuyên gia về World Cup. Một trong những kênh mà anh ấy sẽ làm việc là beIN Sports, thuộc sở hữu của nhà nước Qatar, vốn đã phải đối mặt với sự chỉ trích rất lớn vì thành tích nhân quyền đáng sợ của mình.

Bất chấp những lo ngại đó, Neville sẽ bình luận cho đài truyền hình trong suốt giải đấu mùa đông này. Và Hislop đã nắm lấy cơ hội để có được sự chú ý của huyền thoại United vì quyết định lấy tiền từ đất nước Trung Đông đang được chú ý.

Các tham luận viên đã thảo luận về chủ đề các thành viên của cộng đồng LGBT + được thông báo rằng họ nên “linh hoạt và thỏa hiệp” tại Qatar World Cup bởi Ngoại trưởng Vương quốc Anh James Cleverly.

Richard Madeley nói: “Thật không thể tin được và đó là tất cả về tiền và bạn đã có những người nổi tiếng chính đến đó để mua những tấm séc khổng lồ. Bạn đã có những người như Robbie Williams ra đó hát.

“Phải nói rằng tôi rất ngạc nhiên khi đưa ra tất cả những nhận xét mà Robbie Williams đã đưa ra trong quá khứ về quyền của người đồng tính. Việc anh ấy ra đó hát là một điều phi thường. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với mọi người. Và Không chỉ có anh ấy, Black Eyed Peas đang đi, phải không? ”

Sau khi Neville được hỏi liệu anh ấy có biết Robbie Williams hay không, Paul Merton đã hỏi anh ấy, “Nhưng bạn biết David Beckham, phải không? Anh ấy sẽ đi, phải không? Anh ấy được trả bao nhiêu?”

Neville vặn vẹo nụ cười trên mặt, đáp: “Ta không biết, hơn ta!” Cựu hậu vệ của Man United sau đó quay sang Ian Hislop và hỏi: “Nó có về nhà không?”

Người tham gia hội thảo thường xuyên nhanh chóng đánh trả và khiến khán giả trường quay bật cười khi hỏi: “Cái gì, danh tiếng của bạn?”

Bị nhấn mạnh về lý do tại sao anh ấy sẽ làm việc cho beIN Sports trong giải đấu gây tranh cãi, Neville trả lời: “Vâng, tôi đang bình luận. Chà, bạn đã có lựa chọn, phải không? Quan điểm của tôi luôn là bạn nêu bật các vấn đề và thách thức ở những quốc gia này và nói về chúng, hoặc về cơ bản bạn không nói gì và ở nhà và không đi. Và tôi nghĩ chúng ta nên thách thức chúng. ”

Neville trước đó đã đáp trả những lời chỉ trích về quyết định của anh ấy làm việc cho beIN Sports trong suốt giải đấu. Tháng trước, ông đã cố gắng bảo vệ động thái của mình và khẳng định sẽ làm sáng tỏ hồ sơ nhân quyền khủng khiếp của Qatar.

Ông nói với Daily Mail: “Qatar đã có Tổ chức Ân xá Quốc tế và Tổ chức Lao động Quốc tế ủng hộ họ trong 10 năm qua vì World Cup.

“Hoặc chúng tôi nói rằng chúng tôi sẽ không bao giờ để họ chơi thể thao, chúng tôi sẽ không bao giờ có World Cup ở đó, chúng tôi sẽ không bao giờ cho phép họ cạnh tranh với chúng tôi bởi vì họ không có những gì sẽ tiến bộ quyền mà họ nên có.

“Đó là thực tế của nơi tôi đang ở với nó. Không ai mà tôi nghĩ muốn quyền của người lao động tốt hơn tôi, không ai muốn quyền phụ nữ, bình đẳng hoặc đa dạng hơn tôi, tôi hoàn toàn tin tưởng trong đó.

“Khi tôi làm nổi bật những vấn đề này, tôi có thể làm như vậy từ một vị trí mà theo đó nếu tôi đang theo dõi tám trận đấu trên beIN trong một kỳ World Cup và những vấn đề đó xảy ra hoặc có một sự cố bên ngoài sân vận động, tôi sẽ làm nổi bật chúng. Tôi sẽ không bao giờ ngại ngùng tránh xa nó. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.