Chuyển tới nội dung

Jurgen Klopp nói với Darwin Nunez để “phát triển như một người đàn ông” sau bình luận ngôn ngữ của Liverpool

Liverpool đối mặt với Arsenal tại sân vận động Emirates ở Premier League vào Chủ nhật với bản hợp đồng kỷ lục của câu lạc bộ đang tìm cách tái khởi động mùa giải của mình sau một chiến dịch bắt đầu cho đến nay trước khung thành

Jurgen Klopp đã bác bỏ rào cản ngôn ngữ giữa anh ấy và Darwin Nunez, nói đùa rằng việc không thể hiểu anh ấy đã giúp Roberto Firmino.

Nunez khẳng định anh không biết Klopp đang nói gì và ông chủ của Liverpool thừa nhận tiền đạo trị giá 85 triệu bảng người Uruguay có vốn tiếng Anh rất hạn chế. Klopp nói rằng đây không phải là vấn đề vì Liverpool có một số người nói tiếng Tây Ban Nha và châm biếm việc Firmino thiếu tiếng Anh đã giúp anh ấy khi anh ấy mới đến Anfield.

“Tiếng Anh của anh ấy?” anh ấy nói. “Không hề, chỉ là‘ chào buổi sáng ’,‘ đi thôi ’. Anh ấy là một đứa trẻ, nhưng cũng là một người tự tin, nhưng không phải là một người đàn ông trưởng thành, tất cả chúng ta đều biết điều đó. Anh ấy có một đứa con, nhưng anh ấy phải lớn lên như một người đàn ông. Điều đó rõ ràng, nhưng tất cả đều ổn.

“Tiêu đề là anh ấy không hiểu từ tôi đang nói, tôi biết điều đó. Điều đó cũng tương tự với Bobby Firmino và những cầu thủ khác. Có lẽ một phần quan trọng trong thành công của Bobby là anh ấy không hiểu một lời tôi nói bởi vì anh ấy đã làm mọi thứ đúng mà không hiểu gì! Đối với Darwin, nó hơi khác một chút. Anh ta nhận được tất cả các thông tin cần thiết một cách rõ ràng.

“Chúng tôi có những người nói tiếng Tây Ban Nha trong ban huấn luyện và đội. Tôi hiểu tại sao bạn hỏi như vậy, nhưng tôi sẽ nói rằng mọi chuyện ổn cả.”

Klopp cảm thấy phong độ tệ hại của Liverpool không giúp được gì cho Nunez, người đã ghi 32 bàn cho Benfica mùa trước, và thật khó để hòa nhập với một đội bóng mới khi họ đang gặp khó khăn. Anh ấy hài lòng với màn trình diễn của Nam Mỹ trong trận thắng Rangers ở Champions League vào giữa tuần và nói rằng anh ấy sẽ ghi bàn vì sự di chuyển của mình.

“Tình huống tồi tệ nhất khi bạn đá tiền đạo là gì?” anh ấy nói. “Rằng đội của bạn chơi không xuất sắc bởi vì bạn phụ thuộc vào những thứ họ mang lại cho bạn.

“Chúng tôi cần thể hiện nhất quán ở cấp độ của mình và hơn thế nữa và khi đó bạn cần một tiền đạo để hoàn thành tất cả những gì chúng tôi tạo ra. Một trong những điều anh ấy đã thể hiện cho đến nay trong tất cả các trận đấu anh ấy đã chơi là anh ấy có được những vị trí dứt điểm tốt, đó là điều quan trọng nhất đối với một tiền đạo. Đó là lý do tại sao mọi người nên lạc quan về những gì sẽ đến từ anh ấy trong tương lai. ”

Những khó khăn của Nunez trái ngược với Gabriel Jesus đã làm tốt như thế nào ở Arsenal kể từ khi chuyển sang mùa hè trị giá 45 triệu bảng từ Manchester City và tiền đạo người Brazil đã ghi được năm bàn thắng.

Klopp thừa nhận Jesus đang “bay” và nói rằng Liverpool phải sải cánh khi họ đối mặt với các nhà lãnh đạo giải đấu Mikel Arteta tại Emirates vào Chủ nhật.

“Tôi biết Man City sẽ không bán anh ấy cho bất kỳ câu lạc bộ nào, nhưng với Arsenal, khoảng cách địa lý là đủ,” anh nói. “Anh ấy là một cầu thủ xuất chúng, bạn luôn thấy điều đó. Anh ấy đang bay trong khoảnh khắc này, điều đó rõ ràng. Nếu bạn không đấu với họ, bạn có thể dễ dàng tận hưởng những gì anh ấy đang làm. Chúng tôi cần đảm bảo rằng anh ấy sẽ ngừng bay trong một ngày cuối tuần ”.

Klopp từ chối cho biết liệu ông có tiếp tục sử dụng sơ đồ 4-2-3-1, vốn đã rất hiệu quả trước Rangers hay không, đồng thời khẳng định mục tiêu chính của ông đối với đội của mình là không thể đoán trước được.

Ông nói: “Đối với chúng tôi, điều quan trọng hơn nhiều là chúng tôi trở nên khó đoán trước và chúng tôi cần các hệ thống khác nhau cho điều đó. “Rõ ràng là có nhiều hệ thống khác nhau dành cho chúng tôi và chúng tôi phải lựa chọn hệ thống nào tốt nhất cho đối thủ tiếp theo hoặc tốt nhất cho chúng tôi trong thời điểm hiện tại. Chúng tôi phải khó đoán hơn, chắc chắn là như vậy ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.