Chuyển tới nội dung

Folarin Balogun Khám phá câu trả lời cho Mikel Arteta Chat khi anh ta mắt Arsenal Tương lai

Tiền đạo trẻ dưới dạng đã mở ra một cuộc trò chuyện với ông chủ của Pháo thủ về cách anh ta có thể phát triển như một cầu thủ để trở thành một đội một thường xuyên theo người Tây Ban Nha trong tương lai

Folarin Balogun nói rằng cuộc sống ở Pháp đang tăng cường anh ta và anh ta quyết tâm cho thấy Mikel Arteta chỉ là bao nhiêu cho Anh U21.

Tiền đạo của Arsenal đã được người quản lý của Pháo thủ, người quản lý của xạ thủ yêu cầu đi xa và trở thành người đàn ông bởi người quản lý của Pháo thủ vào cuối mùa giải trước. Và mặc dù có một số lời đề nghị từ các câu lạc bộ vô địch đã quyết định tự kiểm tra bằng cách cho mượn với REIMS bên Ligue 1 đang gặp khó khăn.

Balogun, 21 tuổi, thừa nhận cuộc sống đã rất khó khăn khi anh ta đang sống và đấu tranh với rào cản ngôn ngữ chỉ với ba người nói tiếng Anh tại câu lạc bộ. Nhưng sự trở lại của năm bàn thắng và hai hỗ trợ trong tám trận đấu cho thấy anh ta đang phát triển mạnh dưới áp lực và Balogun khẳng định anh ta đã cảm thấy mình đang trưởng thành nhanh chóng.

Trước khi tôi chuyển đi, Mikel nói rằng anh ấy muốn tôi phát triển như một người đàn ông. Nó giống như một câu trả lời cởi mở và đối với tôi để giải thích ý nghĩa của tôi khi phát triển như một người đàn ông, anh ấy nói. Nhưng bằng cách di chuyển ra nước ngoài, tôi đã bắt đầu tìm hiểu ý anh ấy. Nó không chỉ có nghĩa là trên sân nhưng cũng ra khỏi sân. Tôi nghĩ rằng vào thời điểm tôi quay lại, tôi sẽ ở một nơi tốt hơn để cạnh tranh so với trước khi tôi rời đi.

Balogun đang học các bài học ngôn ngữ Pháp hàng tuần và trong khi anh ta thừa nhận đó là một công việc đang tiến triển mà anh ta sẵn sàng học hỏi. Và anh ấy cũng đang tận hưởng thử thách sống một mình. Các đồng đội của Pháo thủ bao gồm Nicolas Pepe và Alexandre Lacazette đã khuyến khích tiền đạo trẻ cho Ligue 1 đi. Và chỉ với Neymar, Kylian Mbappe và Terem Moffi đã ghi được nhiều bàn thắng hơn anh ấy trong mùa giải này, đó là một trường hợp rất tốt.

Balogun đang nhắm đến việc cho thấy anh ta đã cải thiện bao nhiêu khi tự mình ra khỏi vùng thoải mái khi Lee Carsley tựa U21s giải quyết Ý ở Pescara vào tối thứ Tư. Tôi nhận ra có một số điều tôi sẽ đấu tranh nhưng tôi nghĩ rằng đó là một điều tốt, anh ấy nói.

Phần mềm giúp bạn quản lý những thứ mà bạn không thoải mái với điều đó rất quan trọng. Vẫn còn sớm nhưng chắc chắn nếu tôi ở xung quanh những loại tên đó vào cuối mùa, tôi sẽ thực sự hài lòng với chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.