Chuyển tới nội dung

Eric Dier cảm ơn “bố già” Antonio Conte vì đã làm sống lại hy vọng World Cup

  • bởi

Eric Dier trở lại đội tuyển Anh lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2020 và biết rằng anh ấy mang ơn huấn luyện viên Antonio Conte của Tottenham rất nhiều

Eric Dier đã cảm ơn “Bố già” vì đã đưa anh trở lại khung thành World Cup.

Hậu vệ Dier của Tottenham đã gia nhập quốc tế được gần hai năm và cơ hội lên máy bay tới Qatar của anh ấy ngày càng mong manh.

Nhưng Dier tin rằng anh ấy hiện đang chơi thứ bóng đá tốt nhất trong sự nghiệp của mình dưới thời Antonio Conte khi ông chủ của Tottenham đã cho anh ấy một hợp đồng mới với cuộc sống tại White Hart Lane.

Dier là trụ cột tại World Cup vừa qua và việc chơi trong sơ đồ 3 hậu vệ dưới thời Conte chắc chắn mang lại cho anh lợi thế rất lớn sau khi được triệu tập kịp thời cho đội hình này.

Ngôi sao người Anh, Dier cho biết: “Tôi không muốn nghe như trò cưng của ông thầy nhưng ông ấy (Conte) đã làm rất nhiều cho tôi. Rất nhiều, có. Về mọi mặt, anh ấy đã làm rất nhiều cho tôi. Anh ấy đã có ảnh hưởng lớn đến tôi về mọi mặt. Về mặt chiến thuật, thể chất, tinh thần. Cách tiếp cận của tôi.

“Không chỉ người quản lý mà tất cả nhân viên của anh ấy. Anh ấy rất khắt khe nhưng tôi thực sự thích điều đó. Kể từ khi anh ấy đến, tôi chưa bao giờ học được nhiều như vậy trong năm nay. Tôi không nghĩ rằng tôi đã học được nhiều thứ như bây giờ với anh ấy.

“Anh ấy là cha đỡ đầu của hệ thống đó, vì vậy tôi cảm thấy rằng ở bên anh ấy, bạn không ngừng học hỏi và phát triển trong hệ thống đó, liên tục bổ sung những điều mới – một khi chúng ta học được một điều là chúng ta sẽ bắt tay vào việc tiếp theo. Tôi nghĩ có lẽ anh ấy cũng đã lấy lại niềm tin cho tôi một chút ”.

Dier đã xem Euro năm ngoái để ủng hộ đội tuyển Anh nhưng suy nghĩ của anh ấy cũng là với người đồng đội cũ của Spurs, Christian Eriksen, người đã gục ngã và suýt chết trong suốt giải đấu.

“Thành thật mà nói, khi tôi nghĩ về Euro, điều đầu tiên tôi nghĩ đến là Christian [Eriksen],” Dier nói. “Đó là những gì tôi nghĩ về. Tôi đang xem trên truyền hình – tôi không thể nói về nó, anh bạn. Thật là khó khăn.

“Tôi nghĩ đó là mùa giải khó khăn nhất của tôi khi tôi đã bỏ lỡ Euro. Tôi không nghĩ đó là một mùa giải tồi tệ như nó đã diễn ra. Nơi nào gần.

“Nhưng bây giờ tôi nghĩ rằng tôi đã đạt đến cấp độ tốt nhất trong sự nghiệp của mình, không chỉ mùa này mà cả mùa trước. Tôi nghĩ rằng tôi đang trở nên tốt hơn và tôi nghĩ rằng tôi có thể trở nên tốt hơn. ”

Dier đã có 45 lần khoác áo đội tuyển, lần cuối cùng anh ấy đến vào tháng 11 năm 2020 và cơ hội đạt được cột mốc nửa thế kỷ là động lực. Anh ấy thừa nhận không phải lúc nào anh ấy cũng cảm thấy hào hứng nhưng anh ấy rất vui.

Anh ấy nói thêm: “Tôi thấy họ hiện đã có một tấm bảng trong lễ tân khách sạn của tất cả những người đã đạt 50 và 100. Thật là một giấc mơ để có thể đạt được điều đó.

“Nó có nghĩa là rất nhiều. Đó là điều mà khi tôi không ở trong đội, nó đã hiện lên trong tâm trí tôi khiến tôi rất gần với nó. Điều đó đã làm tôi khó chịu. Tôi rất muốn có thể đạt được cột mốc quan trọng đó.

“Tôi rất hạnh phúc. Tôi biết mình có vẻ không vui nhưng tôi rất vui khi được trở lại! Tôi rất tự hào vì đã quay trở lại, tôi chỉ không thích làm hài lòng nó quá nhiều… Tôi chơi bóng đá, bạn biết không? “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.