Chuyển tới nội dung

Atletico Madrid cuối cùng đã phát hành tuyên bố sau khi lạm dụng chủng tộc của Vinicius Junior

Ngôi sao của Real Madrid, Vinicius Junior đã bị nhắm mục tiêu lạm dụng phân biệt chủng tộc trong chiến thắng vào Chủ nhật tại Atletico Madrid, với những người dẫn chương trình hiện đang lên án những người ủng hộ và hậu quả đầy hứa hẹn

Atletico Madrid đã lên án một bộ phận những người ủng hộ sau khi tiền đạo của Real Madrid Vinicius Junior phải chịu sự lạm dụng phân biệt chủng tộc.

Quốc tế Brazil được nhắm mục tiêu với những tiếng hô vang bên ngoài Metropolitano Wanda trước tối Chủ nhật, Madrid Madrid Derby. Video trên phương tiện truyền thông xã hội cho thấy mức độ nghiêm trọng của Vinicus lạm dụng phải đối mặt, chỉ vài ngày sau khi một trò đùa phân biệt chủng tộc được sử dụng để chống lại anh ta trực tiếp trên truyền hình Tây Ban Nha.

Đặc vụ Pedro Bravo xuất hiện trên El Chiresuito và nói “Ở Tây Ban Nha, bạn phải tôn trọng các đối thủ và ngừng chơi khỉ. với âm thanh chủng tộc.

Và trong chiến thắng tỷ số 2-0 của Real, Vinicius là mục tiêu của những tiếng hô khỉ và tiếng còi lớn trong suốt trận đấu. Trước khi khởi động, các video đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông xã hội về việc phân biệt chủng tộc từ các phần lớn của hỗ trợ Atletico trước khi trò chơi được tiến hành.

Atleti đã không chính thức bình luận nhưng đã phá vỡ sự im lặng của họ vào thứ ba để lên án các sự cố: Hồi Atlético de Madrid lên án các bài thánh ca không thể chấp nhận được mà một số ít người hâm mộ thực hiện bên ngoài sân vận động trước khi Derby được tổ chức, tuyên bố.

Phân biệt chủng tộc là một trong những tai họa lớn nhất trong xã hội của chúng ta và thật không may, thế giới bóng đá và câu lạc bộ không thoát khỏi sự hiện diện của nó. Câu lạc bộ của chúng tôi luôn được đặc trưng bởi một không gian mở và toàn diện cho người hâm mộ của các quốc tịch, văn hóa, chủng tộc và tầng lớp xã hội khác nhau và một số ít không thể làm mờ hình ảnh của hàng ngàn và hàng ngàn vận động viên hỗ trợ đội của họ với niềm đam mê và tôn trọng đối thủ .

Những bài hát này khiến chúng ta bị từ chối và phẫn nộ và chúng tôi sẽ không cho phép bất kỳ cá nhân nào che giấu đằng sau màu sắc của chúng ta để hoàn toàn những lời lăng mạ phân biệt chủng tộc hoặc bài ngoại. Tại Atlético de Madrid, chúng tôi không khoan nhượng đối với phân biệt chủng tộc, cam kết của chúng tôi đối với cuộc chiến chống lại tai họa xã hội này là toàn bộ và chúng tôi sẽ không dừng lại cho đến khi chúng tôi loại bỏ nó.

Tuyên bố đã tiếp tục đề xuất rằng một chiến dịch nhân tạo của người Viking đã được tạo ra trong quá trình xây dựng cuộc đụng độ và cáo buộc chiến dịch đó về việc chiếu sáng cầu chì của tranh cãi.

Nó tiếp tục: Một lần nữa, sự lên án mạnh mẽ nhất của chúng tôi về những sự kiện này, điều này không có lý do nhỏ nhất, chúng tôi tin rằng những gì đã xảy ra trong những ngày dẫn đến Derby là không thể chấp nhận được.

Người hâm mộ được yêu cầu sự tỉnh táo và hợp lý và, tuy nhiên, các chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau đã tạo ra một chiến dịch nhân tạo trong tuần, thắp sáng cầu chì tranh cãi mà không đo lường tác động của hành động và trình diễn của họ.

Nỗi đau mà gia đình đỏ và trắng cảm thấy cho sự kiện này là rất lớn. Chúng tôi không thể cho phép ai đó liên kết người hâm mộ của chúng tôi với loại hành vi này và đặt câu hỏi về các giá trị của chúng tôi vì một thiểu số không đại diện cho chúng tôi. Quyết định của chúng tôi là vững chắc và vang dội và chúng tôi sẽ không dừng lại cho đến khi chúng tôi trục xuất họ khỏi gia đình đỏ và trắng vì họ không thể là một phần của nó.

Vinicus Jr. đã thực hiện lễ kỷ niệm nhảy múa thương hiệu của mình trước những người ủng hộ Atletico, sau khi Rodrygo đưa cho Carlo Ancelotti, một người dẫn đầu, họ sẽ không đầu hàng trước các đối thủ địa phương. Real là một sáu phần sáu hoàn hảo để bắt đầu mùa giải Laliga mới, trong khi Atleti đang mòn mỏi ở điểm thứ bảy chỉ với 10 điểm từ 18 điểm có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.