Chuyển tới nội dung

Jose Mourinho tóm tắt hoàn hảo cuộc đấu tranh của Man Utd với câu chuyện Paul Pogba

Paul Pogba rời Manchester United lần thứ hai vào mùa hè này, gia nhập Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do sáu năm sau khi rời câu lạc bộ Ý với mức phí 89,3 triệu bảng

Cựu huấn luyện viên Manchester United, Jose Mourinho, đã dẫn dắt câu lạc bộ đạt thành tích tốt nhất trong chín năm qua, nhưng không thể mang về một chức vô địch Premier League trong thời gian dẫn dắt câu lạc bộ.

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đã thực hiện một số bản hợp đồng có giá trị lớn trong thời gian cầm quyền, bao gồm cả việc chuyển nhượng kỷ lục câu lạc bộ cho Paul Pogba. Tuy nhiên, theo các đài truyền hình Richard Keys và Andy Gray, tiền vệ người Pháp đã chứng minh được sự lật tẩy của ông chủ cũ.

Đội bóng Roma của Mourinho tiếp Juventus của Pogba cuối tuần trước, với tỷ số hòa tỷ số 1-1. Tuy nhiên, Pogba – người trở lại Turin theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi hết hạn hợp đồng với Man United, đã vắng mặt vì chấn thương. Tuyển thủ Pháp đã ký hợp đồng 4 năm với Juve sau khi rời Old Trafford lần thứ hai, nhưng bị chấn thương đầu gối trong quá trình luyện tập trước mùa giải và phải đối mặt với một thời gian dài phải nghỉ thi đấu.

Vấn đề chấn thương của Pogba cũng hạn chế sự tham gia của anh ấy tại United. Anh ấy đã giúp Mourinho mang về cho câu lạc bộ danh hiệu lớn gần đây nhất, Europa League 2016-17, nhưng trung bình chỉ có 26 trận đấu mỗi mùa trong sáu năm thứ hai của anh ấy ở Old Trafford.

Tuyển thủ Pháp đã mang về cho United khoản tiền khổng lồ 89,3 triệu bảng vào năm 2016, khi gia nhập kỳ chuyển nhượng đầu tiên của Mourinho. Tuy nhiên, theo một cuộc trò chuyện mà Gray nói với huấn luyện viên trong studio beIN SPORTS, sức mạnh của cầu thủ cũng là một vấn đề không kém gì thể lực.

“Anh ấy đến và chúng tôi đang nói về trận đấu và nó đã thay đổi như thế nào, và anh ấy nói …” đã có khoảng thời gian với Fergie và Wenger và tôi, khi người quản lý là người quan trọng nhất trong câu lạc bộ bóng đá. hơn thế nữa, ”Gray nói.

“Chúng tôi nhìn nhau và nói” rất tiếc, anh ấy đang gặp rắc rối “, anh ấy tiếp tục. “Và đó là United.”

Keys xuất hiện để chia sẻ ý kiến ​​của đồng nghiệp của mình, nói rằng Mourinho đã chống lại điều đó “thời điểm ông ấy nhận ra rằng cầu thủ sẽ mạnh mẽ hơn mình”. Anh ấy đề cập đến một sự cố trong thời gian của huấn luyện viên ở Old Trafford khi Pogba được phép ở lại Hoa Kỳ để phục hồi chức năng vì chấn thương, bất chấp mong muốn của Mourinho là ngược lại.

Keys nói: “Những gì tôi nghĩ đã thay đổi đối với anh ấy là khoảnh khắc anh ấy nghe tin Pogba đang ở LA để cai nghiện, điều mà Ed Woodward đã xử phạt và anh ấy trước đó đã từ chối”. “Vì vậy, anh ấy đến nơi làm việc vào thứ Hai, Paul ở đâu, anh ấy không ở đây.

“Đó là sự khởi đầu của sự kết thúc. Sau đó, anh ấy biết rằng anh ấy sẽ không được hỗ trợ bởi hệ thống phân cấp theo cách mà anh ấy cần để kiểm soát phòng thay đồ đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.