Chuyển tới nội dung

Jadon Sancho tiết lộ cách Erik ten Hag mở khóa “trí thông minh” của các cầu thủ Man Utd

Sau thảm họa thất bại liên tiếp trong hai trận đấu mở màn Premier League, phong độ của Manchester United dưới thời huấn luyện viên mới của họ đã được cải thiện đáng kể

Tiền đạo của Manchester United, Jadon Sancho, nói rằng Erik ten Hag đã phá bỏ màn sương mù của sự nhầm lẫn xung quanh Old Trafford.

Tuyển thủ Anh xác nhận rằng có một sự rõ ràng mới được tìm thấy ở câu lạc bộ sau chiến thắng thứ ba liên tiếp của họ sau một khởi đầu khó khăn cho chiến dịch. Sancho đã bắt đầu trong mọi trận đấu ở Premier League cho đến nay và phong độ của anh ấy đang tăng lên sau khi anh ấy ghi bàn thắng trong trận đấu với Leicester vào đêm thứ Năm.

Điều đó đã làm cho nó thành hai trong ba và Sancho tin rằng đội đang cung cấp những gì ông chủ mới người Hà Lan muốn. Khi được hỏi làm thế nào mà phía bên đã tổ chức sự gia tăng tài sản, Sancho trả lời: “Chúng tôi chỉ bị mắc kẹt với kế hoạch trò chơi. Theo ý muốn của người quản lý, mỗi phiên làm việc của chúng tôi ngày càng tốt hơn.

“Chúng tôi đang có phong độ tốt, chúng tôi chơi theo phong cách của anh ấy nhiều hơn và mọi người đều yêu thích điều đó vào lúc này. Chúng tôi có một phong cách chơi, một phần chỉ là hiểu được trí thông minh của người chơi, chúng tôi đang tìm hiểu nhau. Bây giờ chúng tôi có thêm thông tin – một kế hoạch rõ ràng hơn về những việc cần làm – đặc biệt là trong một số khu vực của sân cỏ. Và tất cả mọi người trên sân đều đóng góp 100%. Chúng tôi đang đưa nó vào – và chúng tôi phải tiếp tục đưa ra kết quả. ”

Sự sụp đổ tại Sân vận động Cộng đồng Brentford là một hồi chuông cảnh tỉnh. Kể từ đó, ba chiến thắng trên vòng quay – liên quan đến những thành tích ấn tượng trên thị trường chuyển nhượng – đã làm dịu đi điệp khúc phản đối xoay quanh Ten Hag và đội hình được lắp ráp đầy kinh nghiệm của anh ta. Các cầu thủ đã bị đuổi ra khỏi sân theo kiểu cũ như một sự trừng phạt. Sancho nói thêm: “Chúng tôi cảm thấy mình vừa phải thức dậy sau trận đấu với Brentford. Chúng tôi phải làm điều đó.

“Chúng tôi không nên để thua như vậy. Mọi người chỉ coi nó như là chạy thêm và thêm sức khỏe và sau đó, chúng tôi đã bắt đầu với nó. Bây giờ chúng tôi đã có ba chiến thắng liên tiếp. Chúng ta phải giữ cho nó tiếp tục ”. Bản thân Sancho cũng đang chuẩn bị. Anh ấy đã chơi trọn vẹn, ghi hai bàn trong ba trận liên tiếp – lần đầu tiên câu lạc bộ giành được thành tích đó kể từ tháng 4 năm 2021.

Anh ấy nói: “Đó là một thời gian dài đối với một câu lạc bộ như thế này. Điều đó được hoan nghênh nhưng điều quan trọng nhất là cả đội chơi tốt, khi cả đội chơi tốt, những khoảnh khắc cá nhân sẽ được đưa ra ánh sáng nên tôi chỉ cần duy trì phong độ này. Tôi sẽ nói rằng tôi vẫn còn phải đến nhiều hơn nhưng tôi cảm thấy ổn – như thể tôi đang ở trong và ngoài sân cỏ một thời điểm tốt. ” Ten Hag hài lòng với màn giữ sạch lưới, muốn ấn tượng rằng tình hình đang được cải thiện nhưng đồng thời nhấn mạnh rằng đội bóng này hoàn toàn không phải là bài báo đã hoàn thành.

Ten Hag nói: “Nói chung, tôi thấy toàn đội đang phòng thủ. Vì vậy, điều đó tạo điều kiện dễ dàng hơn cho các hậu vệ của chúng tôi. Những gì họ làm bây giờ là hợp tác. Họ làm điều đó cùng nhau. Chúng hỗ trợ lẫn nhau. Nếu họ có màn trình diễn tốt thì đối thủ của chúng ta rất khó tạo ra cơ hội. Tôi nghĩ đó là những gì bạn đang thấy vào lúc này. Tôi đã thấy một số thứ tốt. Các cấu trúc đang đến. Chúng tôi đang xây dựng chúng. Thật tốt khi thấy điều đó. Đó là về đội hình, tạo đường và đưa ra quyết định chính xác với quả bóng. Không còn quyền sở hữu, chúng tôi vẫn đang có những bước tiến tốt nhưng vẫn còn rất nhiều chỗ để cải thiện ”.

Arsenal bất bại sẽ đến Old Trafford vào tối Chủ nhật, và cầu thủ người Hà Lan tin rằng Pháo thủ là đội đã mua được những gì ông chủ Mikel Arteta muốn. Anh ấy nói thêm: “Tôi đã nhìn thấy chúng. Họ là những đối thủ khó chơi. Như chúng ta đã biết, họ đã khởi đầu rất tốt, đây là một đội đồng hành cùng huấn luyện viên. Bạn có thể thấy triết lý của anh ấy. Chúng tôi sẽ chọn đúng XI để bắt đầu trò chơi. Đó không chỉ là một đội. Chúng tôi có một đội hình ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.