Chuyển tới nội dung

Erik Ten Hag thề sẽ đưa Man Utd trở lại phong độ của họ trước khi anh ta đưa ra tuyên bố “không thể chấp nhận được”

  • bởi

Manchester United đã hết tốc độ tại Premier League kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu nhưng người quản lý thứ tám của họ kể từ khi anh bỏ cuộc đã hứa sẽ trở lại với những ngày vinh quang cũ của Trafford

Erik Ten Hag vẫn bị thuyết phục rằng anh ta sẽ làm cho Manchester United vĩ đại trở lại – mặc dù họ bắt đầu cuộc sống gây sốc dưới anh ta.

Thất bại trong hai trận đấu đầu tiên của Ten Hag 2 – 1 trên sân nhà trước Brighton và tỷ số 4-0 tại Brentford-đã để lại United dưới cùng của Premier League. Tình hình thậm chí có thể trở nên tồi tệ hơn cho Ten Hag tối nay, với việc United tổ chức các đối thủ Arch Liverpool, người đã làm cho họ 5-0 tại Old Trafford mùa trước.

Nhưng Ten Hag đang từ chối cảm thấy tiếc cho chính mình và tuyên bố anh ta biết quy mô của nhiệm vụ anh ta phải đối mặt khi anh ta quyết định chấp nhận công việc thống nhất. Mặc dù sự khởi đầu Shambolic của United đã gây sốc cho thế giới bóng đá, Ten Hag nói rằng anh ta biết điều đó có thể xảy ra và cho thấy những gì mà anh ta phải đối mặt.

Khi được hỏi khởi đầu tồi tệ của United đối với cá nhân anh ấy khó khăn như thế nào, Ten Hag nói: “Đối với cá nhân tôi, đó không bao giờ là vấn đề. Tôi không ở đây cho bản thân mình, tôi ở đây cho câu lạc bộ và khôi phục câu lạc bộ. Tôi biết trước đây là một thử thách và tôi muốn thử thách này. Tôi biết trước đó sẽ khó khăn, nhưng tôi muốn điều đó bởi vì trong sự nghiệp của tôi, ở mọi nơi tôi bắt đầu, sự khởi đầu đều khó khăn, nhưng tôi đã hoàn thành nó, và tôi tin rằng tôi cũng sẽ hoàn thành nó ở đây.

Vì vậy, tôi đã chọn dự án này, tôi biết đó là một quá trình và tôi sẽ kiên định với triết lý và kế hoạch chúng tôi có. Tôi có niềm tin vào sự hợp tác mà tôi có ở các cầu thủ và cả đội xung quanh – các huấn luyện viên và giám đốc.

Ten Hag đã có một đường lối cứng rắn với các cầu thủ United sau hai trận thua của họ, đưa họ đến tập luyện một ngày sau khi Brentford gặp khó khăn và cảnh báo họ rằng anh ta không có thời gian cho những lời bào chữa khập khiễng.

Tôi không quan tâm đến lý do tại sao – họ chỉ cần giao hàng, ông nói mười Hag. “Đó là nghĩa vụ của tôi và của họ. Chúng tôi đang trong một quá trình. Đôi khi bạn có một sự sụt giảm và bạn nói với họ, bạn đối mặt với họ, và nói rằng ‘điều đó không thể chấp nhận được’. Tôi nghĩ rằng mọi người quản lý sẽ yêu cầu nó từ các cầu thủ của mình và điều đó là bình thường. Nghĩa vụ của bạn đối với câu lạc bộ là chiến đấu và cống hiến 100%. Trong mọi quá trình, yếu tố này sẽ xuất hiện. Một trong những điểm cần lưu ý với tư cách là người quản lý là bạn phải làm việc dựa trên thái độ và tâm lý của các cầu thủ.

“Đó là những gì tôi đang làm. Đây là lần đầu tiên kể từ ngày 27 tháng 6, tôi không hài lòng và không hài lòng và tôi đã nói với họ. Bạn phải mang lại ít nhất bằng đối thủ, nhưng khi tôi nói ít nhất, chúng tôi phải làm nhiều hơn đối thủ, trong và ngoài quyền sở hữu. ” Casmerio mới đến, được ký hợp đồng từ Real Madrid với giá 68 triệu bảng, chắc chắn sẽ cải thiện United, nhưng đội bóng đã chơi bắt kịp, với Ten Hag than phiền về một khởi đầu mùa giải tồi tệ như vậy.

Ten Hag nói: “Chúng tôi đã có một giai đoạn tiền mùa giải cơ bản tốt. “Rồi Anthony Martial dính chấn thương, Ronaldo không sung sức, vị trí tiền vệ 6 người không có ở đó. Trong trò chơi đầu tiên, chúng tôi có hai nửa trung tâm không chơi với nhau và cũng là thủ môn không phải là giai đoạn tốt nhất. Vì vậy, có một lý do rõ ràng tại sao, nhưng tôi biết chúng tôi sẽ khắc phục điều đó và kết quả cũng sẽ tốt hơn. Điều đó đã được thể hiện trong giai đoạn tiền mùa giải. Trước mùa giải, chúng tôi đã làm khá tốt, nhưng hai trận đầu tiên của giải đấu là không đủ tốt, điều đó rõ ràng. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.