Chuyển tới nội dung

Những suy nghĩ của Thomas Tuchel về việc Cristiano Ronaldo đã dội muối vào vết thương lòng của Man Utd một năm sau

  • bởi
Mặc dù trở lại Manchester United chỉ một năm trước, Cristiano Ronaldo có thể sẽ rời Quỷ đỏ sau khi câu lạc bộ bóng đá không đủ điều kiện tham dự Champions League
Thomas Tuchel trước đây đã gợi ý rằng anh ấy muốn Cristiano Ronaldo trong đội Chelsea của anh ấy với tiền đạo này đã sẵn sàng rời Manchester United vào mùa hè này.
Siêu sao người Bồ Đào Nha đã yêu cầu rời Old Trafford trong thời điểm hiện tại với hy vọng rằng một lời đề nghị phù hợp sẽ được đưa ra cho sự phục vụ của anh ấy và anh ấy sẽ được phép vẫy tay chào tạm biệt câu lạc bộ. Nhiều suy đoán đã được xây dựng liên quan đến cam kết của anh ấy với Quỷ đỏ sau khi bị vùi dập bởi hoạt động kinh doanh chuyển nhượng cho đến nay.
Người ta hiểu rằng Ronaldo không hài lòng khi anh ấy sẽ không được chơi ở Champions League mùa tới, khi United chỉ đủ điều kiện tham dự Europa League – giải đấu mà anh ấy chưa bao giờ tham gia. Bây giờ, Ronaldo đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu mới và hy vọng sẽ rời Quỷ đỏ Quỷ nếu nhận được lời đề nghị thỏa đáng trong kỳ chuyển nhượng.
Chelsea là một trong những đội quan tâm đến cầu thủ này, sau khi chủ sở hữu mới của The Blues, Todd Boehly đã có cuộc gặp với siêu đại diện Jorge Mendes ở Bồ Đào Nha. Người ta khẳng định Ronaldo là lý do chính đằng sau cuộc gặp gỡ với tương lai của anh ấy chắc chắn bị nghi ngờ. Real Madrid, Napoli, Paris Saint-Germain và Bayern Munich đều được cho là đang theo dõi tình hình của cầu thủ này.
Không có thông tin cập nhật nào thêm về sự quan tâm của The Blues đối với Ronaldo, người đã ghi bàn vào lưới Chelsea hồi tháng Tư. Tuchel đã nói về cầu thủ này sau khi anh ấy chuyển đến United vào tháng 8 năm ngoái và thừa nhận rằng bất kỳ đội nào không có Ronaldo sẽ tự động là đội yếu hơn, ám chỉ rằng anh ấy muốn tiền đạo có kinh nghiệm ở câu lạc bộ.
“Thời gian sẽ trả lời, nhưng tôi nghĩ không có gì bí mật khi bất kỳ đội bóng nào trên thế giới không có Cristiano [Ronaldo] sẽ là một đội yếu hơn trong một số phần của trận đấu,” Tuchel nói vào năm ngoái. “Anh ấy là một trong những người vĩ đại nhất từng chơi trận đấu này, và anh ấy đã chứng minh điều đó mỗi khi có mặt trên sân.
“Bây giờ [anh ấy] đang ở Premier League và Champions League, vì vậy họ đã mất một nhà vô địch lớn, một điểm tham chiếu lớn và một cá tính lớn. Nhưng bạn có thể giành chiến thắng trong các trận đấu và trở thành một đội mạnh mà không cần Cristiano Ronaldo. Đây cũng là thật.”
Tuyển thủ người Bồ Đào Nha ghi 24 bàn sau 38 trận mùa trước, trong đó có 18 bàn ở Premier League – người ghi bàn nhiều thứ ba trong giải đấu. Ronaldo chỉ trở lại Old Trafford trong câu chuyện cổ tích vào mùa hè năm ngoái sau những kỳ tích thành công ở Real Madrid và Juventus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.