Chuyển tới nội dung

Cầu thủ này đã được thuyết phục ký hợp đồng với câu lạc bộ giải hạng Nhì sau một cuộc gặp gỡ tình cờ với một người hâm mộ ở Mexico

  • bởi
Stephen Wearne đã cân nhắc các lựa chọn của mình sau khi được Sunderland cho ra mắt vào mùa hè này, nhưng may mắn thay, một người hâm mộ Grimsby đã ở đúng nơi vào đúng thời điểm để thuyết phục anh ấy về động thái tiếp theo của mình
Đôi khi các cầu thủ bóng đá có thể quyết định chuyển đổi sự nghiệp theo ý thích. Trong những trường hợp khác, quyết định của họ có thể là một quá trình lâu dài và gian khổ.
Về phần Stephen Wearne, anh để số phận quyết định bước đi tiếp theo của mình. Tiền vệ này rời Sunderland vào cuối mùa giải trước sau 3 năm gắn bó với đội chủ sân Ánh sáng. Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy đã có rất nhiều lời đề nghị trên bàn, nhưng phải đấu tranh để quyết định cái nào nên chấp nhận.
Sau đó, tình cờ, anh ấy đang đi nghỉ ở Mexico để cân nhắc các lựa chọn của mình thì anh ấy phát hiện ra một người hâm mộ Grimsby – và điều đó đủ để thuyết phục anh ấy gia nhập Mariners mới được thăng hạng. Wearne ngay lập tức gọi cho ông chủ của Grimsby, Paul Hurst và không lâu sau đó, mọi chuyện đã sớm khô mực với một thỏa thuận có thời hạn một năm.
“Chúng tôi đã đi chơi một đêm và tôi nói với bạn gái của mình,” Tôi không biết điều gì là đúng đắn để làm ở đây “, anh ấy nói với BBC.
“Những người quản lý khác đã gây áp lực buộc tôi phải đưa ra quyết định. Tôi nói với cô ấy – Tôi cần một dấu hiệu. Tôi đi ngủ vào tối hôm đó, sáng hôm sau, tôi ra khỏi thang máy và người đầu tiên tôi nhìn thấy có Grimsby. từ trên xuống. Và tôi chỉ nói, ‘Đó là một dấu hiệu’ Nó kết thúc.
“Nó chỉ cho biết có bao nhiêu người hâm mộ (Grimsby) ở đó. Tôi không nói chuyện với anh ấy, anh ấy còn khá trẻ, nhưng nếu bạn ở Cancun, Mexico – hãy liên hệ và tôi sẽ gửi cho bạn một cái gì đó! Bởi vì Đó là lý do tại sao tôi ở đây. Anh ấy có thể nghĩ rằng tôi hơi lập dị vì tôi và bạn gái chỉ nhìn chằm chằm vào anh ấy. “
Hurst cho biết anh rất vui với việc ký hợp đồng với Wearne, người đã trải qua nửa cuối mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại đội bóng Torquay United của Liên đoàn quốc gia.
Hurst nói: “Stephen là một cầu thủ tấn công có thể chơi ở khu vực rộng, phía sau tiền đạo hoặc ở vị trí tiền vệ tấn công hơn. Anh ấy đa năng, rất thông minh, giỏi tìm khoảng trống, thoải mái nhận bóng và sáng tạo với nó.
“Điều quan trọng là chúng tôi có một vài cầu thủ trong đội hình đa năng. Chúng tôi không muốn có một đội hình quá lớn, vì vậy tôi chắc chắn rằng một lúc nào đó cậu ấy sẽ thể hiện được sự đa năng của mình. Tuy nhiên, tôi nghĩ chúng tôi đã ký hợp đồng anh ấy trở thành một trong những cầu thủ sáng tạo ở sân chơi hàng đầu. “
“Tôi nghĩ anh ấy bây giờ ở độ tuổi mà anh ấy đã sẵn sàng cho bóng đá nam sau khi có một mùa giải tốt dưới dạng cho mượn ở Torquay mùa trước. Anh ấy đã chơi thực sự tốt ở đó cho đến khi anh ấy bị chấn thương. Nói với anh ấy, anh ấy là một chàng trai rõ ràng rất đam mê với của mình kinh doanh và muốn làm tốt. Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng tôi đang có một cầu thủ khao khát muốn gây ấn tượng và tôi chắc chắn mong được làm việc với anh ấy. “
Grimsby, người ngay lập tức giành quyền thăng hạng trở lại EFL bằng cách đánh bại Solihull trong trận chung kết play-off, gặp Leyton Orient trong trận mở màn League Two của họ vào ngày 30 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.