Chuyển tới nội dung

Erik ten Hag và Steve McClaren đến Man Utd huấn luyện khi kỷ nguyên mới bắt đầu

  • bởi
Người quản lý mới của Manchester United đã sẵn sàng làm việc vào sáng thứ Hai khi anh ấy chuẩn bị cho một trong những mùa giải trước mùa giải quan trọng nhất trong lịch sử gần đây của câu lạc bộ, vì họ muốn trở lại sau chiến dịch đáng thất vọng của mùa giải trước
Triều đại của Erik ten Hag tại Manchester United chính thức bắt đầu sau khi cầu thủ người Hà Lan đến cơ sở huấn luyện của câu lạc bộ Carrington cho mùa giải đầu tiên của anh ấy.
Cầu thủ người Hà Lan sẽ biết có bao nhiêu công việc đang chờ đợi anh ấy vì anh ấy muốn đưa câu lạc bộ trở lại vinh quang trước đây sau mùa giải tồi tệ nhất trong lịch sử Premier League. Ten Hag đã thực sự có mặt trong trận đấu cuối cùng của mùa giải khốn khổ trước Crystal Palace trên sân khách Selhurst Park, đảm bảo rằng anh ấy hiểu rõ ràng về những gì cần phải cải thiện.
Cũng có một gương mặt quen thuộc bên cạnh anh ấy ở Carrington vào sáng thứ Hai, khi Steve McClaren trở lại United lần đầu tiên chỉ sau hơn hai thập kỷ, sẵn sàng sống như một trợ lý cho Ten Hag. McClaren là thành viên của Sir Alex Ferguson trong mùa giải câu lạc bộ đình đám giành ba danh hiệu năm 1999.
Cả Ten Hag và McClaren sẽ không có sự tham gia của một số nhân vật nổi bật hơn trong loạt các ngôi sao hiện tại của United. Những người như Cristiano Ronaldo, Bruno Fernandez và David de Gee dự kiến ​​sẽ không trở lại trước mùa giải trong vài tuần nữa. Mỗi ngôi sao của United đã đại diện cho đội tuyển quốc gia của mình ngay sau khi kết thúc mùa giải Premier League trong các trận đấu của UEFA League of Nations sẽ có thêm thời gian rảnh để nghỉ ngơi trước khi trở lại sẵn sàng làm việc dưới quyền của ông chủ mới.
Nhưng Jadon Sancho và Marcus Rashford – cả hai từ bên ngoài, những người hiện đang xem xét những gì của nước Anh – sẽ có mặt, tuyệt vọng để gây ấn tượng với ông chủ mới. Ten Hag sẽ phải cân bằng thời gian giữa việc giám sát thận trọng những cầu thủ rìa trở lại Carrington trong tuần này và những ngôi sao yếu hơn cần sự giúp đỡ dưới sự lãnh đạo của anh ấy – đồng thời giám sát việc chuyển nhượng để tìm kiếm nhiều mục tiêu hơn khi hệ thống phân cấp của United tìm cách đưa ra đội hình theo sở thích của bạn. .
Quỷ đỏ chậm đưa ra bất kỳ sự bổ sung nào so với các đối thủ trong nhóm Big Six. Manchester City, Liverpool, Arsenal và Spurs đã công bố các chữ ký quan trọng, trong khi United tiếp tục theo đuổi một vài cầu thủ tương tự với hy vọng giảm giá.
Frenkie de Jong của Barcelona vẫn là ưu tiên hàng đầu của Man United và sau một tuần đàm phán, có tin hai bên cuối cùng đã đạt được thỏa thuận về mức phí của tiền vệ này. Ten Hag đã sẵn sàng chi 67 triệu bảng để biến tài năng cũ của Ajax có chữ ký đầu tiên trên cương vị HLV của United. Các mục tiêu khác bao gồm Antony cánh hiện tại của Ajax.
Ten Hag có thể cố gắng kiếm tiền từ một số cầu thủ đội một, những người gần đây đã gặp khó khăn trong việc tăng tài trợ, với Andreas Pereira có khả năng ra sân trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.