Chuyển tới nội dung

Câu lạc bộ tiếp theo của Wayne Rooney: 5 khía cạnh huyền thoại của Man Utd có thể xoay sở sau khi rời Derby

Wayne Rooney đã quyết định gọi thời gian cho câu thần chú của anh ấy với tư cách là ông chủ của Derby County khi sự chú ý chuyển sang động thái tiếp theo của anh ấy với các câu lạc bộ ở Premier League và Championship có khả năng theo dõi tình hình của anh ấy
Thời gian khó khăn của Wayne Rooney với tư cách là ông chủ của Derby County đã qua – vậy điều gì tiếp theo?
Cựu cầu thủ của Everton và Manchester United bắt đầu sự nghiệp quản lý của mình trong màu áo đội bóng của Giải vô địch đầy khó khăn và luôn phải đối mặt với những thách thức về tài chính và nguồn lực tối thiểu. Với câu lạc bộ hiện đang ở League One, Rooney đã quyết định ra đi.
“Hôm nay tôi đã gặp các quản lý để thông báo với họ về quyết định của tôi rằng đã đến lúc tôi phải rời câu lạc bộ. Công bằng mà nói, họ đã rất cố gắng để thay đổi quyết định của tôi nhưng tâm trí của tôi đã được quyết định “, anh nói trong một tuyên bố dài. thử thách tiếp theo có thể mở ra những cánh cửa xa hơn – hoặc thấy chúng đóng sầm lại nếu anh ta chọn sai phương án.
Cho đến nay, anh ấy chỉ mới trải qua hạng hai của Anh, nhưng tên tuổi và danh tiếng của anh ấy chắc chắn sẽ thấy cơ hội đến với anh ấy. Hai người đồng hương Frank Lampard và Steven Gerrard đều đã nhận được những cuộc gọi để đảm nhận những công việc lớn và rất có thể Rooney sẽ là người tiếp theo. Sự sẵn sàng của anh ấy có thể cảnh báo một số trưởng câu lạc bộ – nhưng liệu người đàn ông 36 tuổi này sẽ kết thúc ở đâu tiếp theo? Chúng tôi xem xét các lựa chọn khả thi của anh ấy.
Everton
Câu chuyện cổ tích. Rooney đã vượt qua hàng ngũ của nửa xanh vùng Merseyside, bùng nổ trên sân Goodison Park trước khi tiếp tục đạt được những điều to lớn. Everton vừa mới tránh được sự sa sút trong nhiệm kỳ trước với sự dẫn dắt của Lampard, nhưng nếu họ thấy mình trong tình trạng khó khăn tương tự vào mùa thu này thì một cuộc gọi có thể được thực hiện cho Rooney.
Lampard vẫn đang chiến đấu với những nghi ngờ ở Everton nhưng với việc Farhad Moshiri đang muốn bán đi và những cầu thủ chủ chốt có khả năng ra đi, tương lai, ít nhất là trong ngắn hạn, có thể trở nên ảm đạm ở Goodison. Thuê huyền thoại của câu lạc bộ luôn là một chiến lược mạo hiểm, nhưng Rooney chắc chắn sẽ chỉ huy phòng thay đồ. Rooney sẽ muốn đúng lúc nếu anh ấy trở lại câu lạc bộ thời thơ ấu của mình, vì vậy điều đó cũng có thể chứng minh một yếu tố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.