Chuyển tới nội dung

Câu lạc bộ tiếp theo của Wayne Rooney: 5 khía cạnh huyền thoại của Man Utd có thể xoay sở sau khi rời Derby (2)

Southampton
Một cánh cửa khác của Premier League có thể mở ra tại St Mary’s trong những tháng tới. Ralph Hasenhuttl chuẩn bị bắt đầu mùa giải thứ 4 đầy đủ của mình tại Saints, nhưng phải đối mặt với lời kêu gọi sa thải từ một bộ phận người hâm mộ trong nhiệm kỳ trước. và người Áo và câu lạc bộ có thể sớm chọn tham gia những thử thách mới. The Saints từ lâu đã có một hệ thống trẻ xuất sắc và Rooney chắc chắn sẽ khai thác điều đó nếu có cơ hội.
Hệ thống cấp bậc ở St Mary cũng đã chứng tỏ họ sẵn sàng cho các huấn luyện viên bóng đá. Không chỉ vậy, họ còn chuẩn bị để nắm bắt cơ hội – giống như họ đã làm với Mauricio Pochettino vào năm 2013.
Thành phố Norwich
Một cuộc xuống hạng khác từ lâu dường như không thể tránh khỏi và những chú Chim hoàng yến bây giờ sẽ tìm cách giành quyền thăng hạng thứ ba trong năm mùa giải. Dean Smith đã được bổ nhiệm vào nhiệm kỳ trước – một người đàn ông có thành tích đã được chứng minh về việc được thăng chức từ cấp hai.
Với một đội hình đầy tiềm năng của Championship, sẽ có nhiều kỳ vọng rằng Norwich sẽ ngồi gần ngôi đầu bảng ngay từ ngày đầu. Nếu không làm như vậy, câu lạc bộ có thể bóp cò và điều đó có thể mở ra cơ hội cho Rooney. Trong khi ở Derby, anh ấy đã dành toàn bộ thời gian của mình ở vị trí cuối bảng – anh ấy có thể được trao cơ hội để xem liệu anh ấy có thể vượt lên ở vị trí đầu bảng hay không khi đã thi đấu ấn tượng với nguồn lực hạn chế.
West Brom
Baggies là một câu lạc bộ khác luôn chú ý vào việc thăng hạng. Nhiệm kỳ trước, họ đã không thể trở lại ngay lập tức và sẽ tìm cách chứng minh đội hình rất tài năng của họ có thể trở lại với chuyến bay hàng đầu.
Steve Bruce là người dẫn dắt họ tại Hawthorns, nhưng ông chủ kỳ cựu hầu như không đạt được bước tiến lớn trước khi mùa giải kết thúc. Anh ấy chỉ thắng 6 trong số 17 trận đấu của mình và khởi đầu mùa giải chậm chạp có thể khiến các ông chủ của West Brom cắt đứt quan hệ, để Rooney chứng tỏ anh ấy có thể làm tốt công việc ở vị trí cao nhất của giải đấu.
Bournemouth
Cherries có thể là một câu lạc bộ khác tạo cơ hội cho Rooney trở thành huấn luyện viên trưởng chuyến bay hàng đầu. Bournemouth gần đây đã đảm bảo một suất trở lại Premier League sau hai năm bên ngoài giải đấu với Scott Parker dẫn dắt họ thăng hạng. Parker đã hai lần hạ gục Fulham và ra sân để chứng minh rằng anh ấy có thể tiếp tục duy trì một câu lạc bộ.
Bournemouth có rất nhiều chất lượng trong hàng ngũ của họ và sẽ không quay trở lại Championship nếu không làm mọi thứ có thể. Điều đó có thể có nghĩa là một sự thay đổi trong đào thải nếu mọi thứ không theo kế hoạch và với một số ngôi sao trẻ người Anh trong đội hình của họ, Rooney có thể chứng tỏ là một sự lựa chọn phổ biến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.