Chuyển tới nội dung

Todd Boehly trở thành giám đốc thể thao tạm thời của Chelsea khi Marina Granovskaia rời đi

  • bởi
Chủ sở hữu Chelsea, Todd Boehly sẽ giữ chức giám đốc thể thao tạm thời khi Marina Granovskaia được đánh giá cao rời Stamford Bridge sau 19 năm “phục vụ xuất sắc”
Chủ sở hữu Chelsea, Todd Boehly đã cảm ơn Marina Granovskaia vì “nhiều năm phục vụ xuất sắc” khi ông tiết lộ hệ thống phân cấp mới của The Blues.
Nhà tài phiệt người Mỹ, 48 tuổi, sẽ trở thành giám đốc thể thao lâm thời khi Granovskaia được đánh giá cao rời Stamford Bridge sau 19 năm. Boehly hoàn thành việc tiếp quản câu lạc bộ bóng đáTây London vào cuối tháng 5 để kết thúc những tháng bất ổn dưới thời người tiền nhiệm Roman Abramovich.
Kèm theo một tuyên bố được phát hành trên trang web chính thức của câu lạc bộ vào sáng thứ Tư, Boehly cho biết: “Với tư cách là người giám sát của Chelsea FC, giờ đây chúng tôi bắt đầu thực hiện tầm nhìn và kế hoạch dài hạn của mình cho Câu lạc bộ, tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời cho những người hâm mộ trung thành, cuồng nhiệt và tiếp tục thử thách cho những danh hiệu hàng đầu phù hợp với lịch sử được trang hoàng của Chelsea FC.
“Làm việc cùng nhau, sát cánh, chúng tôi cam kết chiến thắng, cả trong và ngoài sân cỏ. Đối với chúng tôi, nỗ lực đó đã bắt đầu.” Boehly đã được bổ nhiệm làm chủ tịch hội đồng quản trị Chelsea và sẽ phục vụ cùng với:
Behdad Eghbali và Jose E. Feliciano, chủ sở hữu đồng kiểm soát của Chelsea FC, đồng thời là người đồng sáng lập và đối tác quản lý của Clearlake Capital
Mark Walter, đồng sở hữu Chelsea FC, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Guggenheim Partners, chủ sở hữu của Los Angeles Dodgers, Los Angeles Lakers và Los Angeles Sparks
Hansjorg Wyss, đồng sở hữu Chelsea FC, người sáng lập Quỹ Wyss
Jonathan Goldstein, đồng sở hữu Chelsea FC, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Cain International
Barbara Charone, giám đốc và đồng sáng lập MBC PR
Lord Daniel Finkelstein OBE, người phụ trách chuyên mục và là cựu biên tập viên điều hành của The Times.
James Pade, đối tác và giám đốc điều hành của Clearlake Capital
Là giám đốc thể thao tạm quyền cho đến khi Chelsea bổ nhiệm người kế nhiệm Granovskaia, Boehly sẽ phụ trách công việc của câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Anh ấy đã áp dụng một cách tiếp cận thực tế trong những tuần đầu tiên của mình với The Blues và chấp nhận sự ra đi của bản hợp đồng kỷ lục của câu lạc bộ Romelu Lukaku, người sẽ trở lại Inter Milan dưới dạng cho mượn.
Chủ sở hữu Chelsea kết thúc tuyên bố bằng cách nói: “Chúng tôi cảm ơn Marina vì cô ấy đã có nhiều năm phục vụ xuất sắc cho Câu lạc bộ và chúc cô ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong những dự án tương lai.” Sự ra đi của Granovskaia sau khi Bruce Buck từ chức sau 19 năm giữ chức chủ tịch Chelsea. Cầu thủ người Mỹ sẽ tiếp tục phục vụ The Blues trong vai trò cố vấn.
“Tôi tự hào vì đã giúp Chelsea đạt được thành công lớn trên sân cỏ và tạo ra tác động tích cực trong cộng đồng”, Buck nói. “Bây giờ là thời điểm thích hợp để từ chức và để quyền sở hữu mới xây dựng trên nền tảng vững chắc mà chúng tôi đang có. Chủ sở hữu có tầm nhìn hấp dẫn về tương lai của Chelsea và tôi mong muốn giúp họ đạt được điều đó trong vai trò mới này cùng với đội ngũ nhân viên đáng kinh ngạc của chúng tôi , cầu thủ, huấn luyện viên và những người ủng hộ. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.