Chuyển tới nội dung

Nhà hàng sang trọng của Ryan Giggs bị khách hàng hủy hoại trong các bài đánh giá tàn nhẫn của Tripadvisor

  • bởi
Cựu cầu thủ Manchester United, người đã giành được 34 danh hiệu trong sự nghiệp lừng lẫy của mình tại Old Trafford, đã khai trương nhà hàng vào tháng 4 năm 2021 cùng với những người bạn lâu năm.
Nhà hàng sang trọng của Ryan Giggs đã bị chỉ trích bởi những khách hàng phàn nàn về giá trị của nó, đồ ăn kém và phục vụ chậm.
Một trong những thực khách cho biết họ có món bít tết phi lê “mềm nhất” mà anh ta từng ăn, và những miếng khoai tây chiên được “nấu chín không thể đo lường được”. Một người khác uống trà vào buổi chiều và “chắc chắn không đáng” 20 bảng mỗi người.
Một phần ba cho biết đơn đặt hàng phụ của họ tại Tripadvisor đến trước đồ uống và món chính. Một người cho biết một người trong số họ bị tính phí 5 bảng mỗi người vì đã hủy đặt chỗ trước bữa ăn hai tuần vì anh ta bị ốm. “Giggs thực sự cần tiền,” anh giận dữ nói.
Giggs, 48 ​​tuổi, đã mở phòng ăn và quán bar của George vào tháng 4 năm ngoái cùng với những người bạn cũ là Kelvin Gregory và Bernie Taylor. Nhà hàng sang trọng nằm ở làng Worsley, Greater Manchester, nơi có món cá và khoai tây chiên có giá 16 bảng Anh và bánh mì kẹp thịt 15,50 bảng.
Một người mua đã chọn miếng bít tết phi lê nặng 8 ounce, phủ lên trên là khoai tây chiên phô mai parmesan, cải xoong và sốt balsamic, có giá 29 bảng Anh.
Anh ấy tức giận: “Bố mẹ tôi sống ở Warsley, vì vậy chúng tôi thường đến nhà hàng của George. Tôi ước gì chúng tôi không làm vậy. Thỉnh thoảng vẫn có những phần thức ăn ngon. Nhưng tôi chưa bao giờ ăn một bữa ăn phù hợp với tất cả mọi người.” Trước đây dịch vụ không tốt, nay có vẻ đã được cải thiện.
Anh ấy đã đến thăm vào tháng này và nói thêm: “Hôm qua đây là món phi lê mềm nhất mà tôi từng ăn, tôi nghĩ nó được phục vụ không có gia vị, khoai tây chiên nấu chín không thể chê vào đâu được.
“Điều tồi tệ nhất là giá cả. Chỉ cần khen ngợi chất lượng của trải nghiệm. Nếu ai đó mở một nhà hàng tốt ở Warsley, họ sẽ giết.
Người kia, tên là Mutin, nói, “Bữa trà chiều, đừng bận tâm. 20 bảng mỗi người. Bốn bánh mì nhỏ, bốn món tráng miệng nhỏ, một thịt lợn. Một tách trà hoặc cà phê. Skoni đã rất tốt. Những người còn lại rất thất vọng. Tất nhiên, nó không đáng giá 20 bảng / người ”.
Một người khác, Joseph, nói thêm, “Phải mất 15 phút để gọi nước và súp. Trước khi đồ uống đến, ba lần khoai tây chiên đã được nướng chín tới, và chúng tôi yêu cầu mang chúng theo đường lưới điện của chúng tôi. Chúng tôi đã gọi rượu, nhưng nỗi căm hận lớn nhất của tôi đối với vật nuôi là thiếu mô tả trên thực đơn rượu.
“Vì vậy, chúng tôi đã an toàn với Sauvignon nóng hổi, ​​chúng tôi không được thưởng thức hương vị đầu tiên và chúng tôi phải yêu cầu để chúng vào tủ lạnh trong 10 phút. Phục vụ rất chậm, ngay cả khi họ không bận.
Anh ấy tiếp tục: “Những người mới bắt đầu đều tốt và trung bình và chúng tôi đã không nhận được ba bánh nướng mà chúng tôi đã gửi lại.
“Chúng tôi không có thời gian cho đồ ngọt hoặc cà phê vì chúng tôi không có thời gian cho các khóa học khác. Có lẽ bãi đậu xe sẽ không quay trở lại như một vấn đề đậu xe.
Người thứ tư, tên là Julie, cho biết: “Đáng lẽ tôi phải đến thăm gia đình vào ngày 27 tháng 5, nhưng tôi không thể đến được nữa vì sức khỏe của mình. Đáng lẽ phải xuất hiện, nhưng khi nó bị hủy, nó được cho là bị tính phí £ 5 mỗi người để hủy.
“Có thật không? Đó là hai tuần, tôi có thể tính khoản phí trước 24 giờ, nhưng không phải hai tuần. Giggs thực sự cần tiền. Vì vậy, nó sẽ không biến mất sớm. Hãy cẩn thận.
Tuy nhiên, một trong những thực khách, Zoe, nói, “Thức ăn và dịch vụ rất tuyệt. Anh ấy đang ở trong một tâm trạng tuyệt vời. “
Giggs là một cầu thủ người Anh đã giành được 34 danh hiệu trong sự nghiệp lừng lẫy của mình tại Manchester United từ năm 1990 đến năm 2014, giành được 13 danh hiệu và hai Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.