Chuyển tới nội dung

Pep Guardiola đưa ra lời cảnh báo Erling Haaland khi Man City thuyết phục Champions League

  • bởi
Erling Haaland sẽ đến Manchester City vào mùa hè này với những kỳ vọng rất lớn nhưng những nghi ngờ đã dấy lên về việc anh sẽ kiện hệ thống của Pep Guardiola tại Etihad.
Theo Dietmar Hamann, đội bóng thành Manchester của Pep Guardiola không chơi theo cách sẽ bổ sung cho bản hợp đồng mùa hè Erling Haaland.
Các nhà vô địch Premier League đã hoàn tất việc ký hợp đồng với cầu thủ người Na Uy được săn đón rất nhiều, người vẫn là một trong những tài sản nóng nhất của bóng đá thế giới. Haaland đã củng cố danh tiếng của mình tại Borussia Dortmund, ghi 86 bàn trong 89 trận ra sân và được coi là một tài sản khổng lồ tại Etihad.
Tuy nhiên, nó sẽ đòi hỏi một sự thay đổi trong cách tiếp cận từ Man City, những người đã chơi mà không có tiền đạo trong phần tốt nhất trong hai năm. Guardiola đã sử dụng hệ thống chín sai với Gabriel Jesus, tiền đạo được công nhận duy nhất của câu lạc bộ, thường chơi ở vị trí rộng. Nó có nghĩa là cần phải thay đổi phong cách.
Hamann đã bày tỏ sự dè dặt khi tuyên bố trước đó anh không nghĩ rằng Haaland sẽ kết thúc với nửa xanh thành Manchester. Cầu thủ người Đức nói với talkSPORT: “Anh ấy [Guardiola] thích chơi những cầu thủ rộng hoặc tiền vệ hàng đầu, những người thích liên kết lối chơi – anh ấy giỏi bằng đôi chân của mình nhưng anh ấy không giỏi như Grealish, Foden, hoặc Sterling đã chơi đứng đầu.
“Sẽ rất thú vị khi xem cách họ chơi vì bạn phải cho anh ấy ăn, nhưng tôi không nghĩ rằng họ sẽ có thể chơi như cách họ từng chơi vì bạn càng chơi trực tiếp, anh ấy càng ghi nhiều bàn thắng. Có lẽ tôi sẽ hiểu được bạn.
“Thật hấp dẫn vì năm ngoái tôi đã nói rằng tôi có thể thấy anh ấy đi bất cứ đâu, nhưng không phải Manchester City vì anh ấy không phải là cầu thủ mà Pep Guardiola muốn lên hàng đầu. Anh ấy đã có được anh ấy bây giờ và có lẽ anh ấy nghĩ rằng mình phải thay đổi để giành được danh hiệu lớn nhất trong bóng đá cấp câu lạc bộ, Champions League, nhưng cách họ chơi vẫn còn phải xem ”.
City đã trả điều khoản giải phóng hợp đồng của cầu thủ 21 tuổi và dự kiến ​​sẽ thu được tổng cộng 85,5 triệu bảng khi phí đại lý, tiền thưởng ký kết và các chi phí khác được thêm vào. Guardiola cũng sẽ chào đón cầu thủ được đánh giá cao người Argentina Julian Alvarez đến sân Etihad vào mùa hè trong khi tương lai của Jesus vẫn chưa rõ ràng.
Người Catalan đã phản ứng lại những lời đề nghị mà Haaland sẽ đấu tranh, nói rõ: “Tôi nghe nói rằng anh ấy sẽ không thích nghi với cách chúng tôi chơi. Tôi muốn hỏi cách chúng tôi chơi như thế nào? Tôi khá chắc là họ không biết nó.
“Julian [Alvarez] sắp đến, chúng tôi sẽ giúp anh ấy thích nghi tốt. Tôi nghĩ các cầu thủ khi họ giỏi và điều đó thường xảy ra ở những câu lạc bộ kiểu này – họ có những rung cảm tốt và năng lượng để luôn tích cực để hiểu và giúp đỡ. Cách chơi của chúng tôi rất đơn giản. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.