Chuyển tới nội dung

Frankie De Jong thừa nhận Eric Ten Hag sau khi nói chuyện với Xavi về chuyển nhượng của Manchester United

  • bởi
Manchester United đang tung ra thị trường vào mùa hè này để củng cố hàng tiền vệ của họ và ngôi sao của Barcelona, ​​Frankie de Jong là mục tiêu số một của đồng đội cũ của Ajax, Eric Ten Hag.
Frenkie De Jong “rất thích làm việc với Erik ten Hag” nhưng nhắc lại rằng sở thích của anh ấy là ở lại Barcelona vào mùa hè này.
Cầu thủ người Hà Lan vừa kết thúc mùa giải thứ ba tại Nou Camp nhưng đang được liên hệ rất nhiều với việc chuyển đến Manchester United. Đội bóng xứ Catalan đang cố gắng cân bằng sổ sách khi họ giải quyết các vấn đề tài chính vốn có thể buộc họ phải chi tiền cho De Jong.
United đang có thị trường cho một tiền vệ trung tâm và Ten Hag đã tận mắt chứng kiến ​​De Jong có thể hiệu quả như thế nào trong nhiệm kỳ Ajax của anh ấy. Người đàn ông của Barcelona, ​​người đã rời gã khổng lồ Hà Lan vào năm 2019, đóng một vai trò quan trọng trong hành trình lọt vào vòng 4 Champions League cuối cùng của họ.
De Jong đã có cuộc nói chuyện với Xavi về tương lai của anh ấy với tư cách là huyền thoại của câu lạc bộ – và hiện là huấn luyện viên – đang cố gắng đại tu đội hình ở Catalunya. Cầu thủ 25 tuổi nói: “Tôi có đủ tự tin vào bản thân [sẽ thành công ở Barcelona]. Tôi không sợ. Gần đây tôi đã nói chuyện rộng rãi với huấn luyện viên [Xavi]. Đó là một cuộc trò chuyện rất tốt.
“Tôi sẽ không đi sâu vào đó [các liên kết đến United]. Thậm chí không liên quan đến những cái tên hay câu lạc bộ khác. Tôi đã từng ngây thơ và cởi mở về điều đó. Tôi không làm điều đó nữa. Tôi hiểu rằng liên kết đó được tạo ra. Tôi rất thích làm việc với Ten Hag ở Ajax – và dĩ nhiên là tôi không thể nhìn vào tương lai. Nhưng tôi thích ở lại Barcelona hơn.
“Đó luôn là câu lạc bộ mơ ước của tôi và bây giờ vẫn vậy. Chừng nào tôi không nhận được phản hồi từ ban lãnh đạo câu lạc bộ, tôi cho rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra.” De Jong đang cạnh tranh cho một vị trí tiền vệ với sự suy nghĩ cao của các cầu thủ trẻ Pedri và Gavi.
Barcelona đã bỏ lỡ danh hiệu LaLiga nhưng đã cho thấy những gì họ có thể cung cấp trong tương lai sau cửa sổ tháng Giêng khi chứng kiến ​​Xavi ký hợp đồng với Ferran Torres và Pierre-Emerick Aubameyang. Robert Lewandowski hiện đang được liên hệ chuyển sang Tây Ban Nha sau khi bày tỏ mong muốn rời Đức.
Nhưng ông chủ của Barcelona đã thú nhận rằng, trong khi De Jong là một nhân vật chủ chốt, thì tài chính của câu lạc bộ sẽ phải được tính vào. Anh ấy nói: “Đối với tôi, anh ấy là một cầu thủ rất quan trọng. Anh ấy đã là một người bắt đầu gần như tất cả các thời gian. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá cơ bản nhưng sau đó là tình hình kinh tế, mà tất cả chúng tôi phụ thuộc vào. “
“Chúng tôi cần biết tình hình tài chính để đưa ra một số quyết định và sau đó chúng tôi sẽ đưa ra quyết định này hay quyết định khác – tôi không có ý với Frenkie – ý tôi là nói chung. Anh ấy là một cầu thủ mà tôi rất thích, nhưng chúng ta sẽ xem tình hình thế nào ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.