Chuyển tới nội dung

Frenkie de Jong xác nhận ‘rời khỏi’ cuộc chiến chuyển nhượng của Manchester United

  • bởi
Bình luận của Frenkie de Jong trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy muốn ở lại Barcelona đã xuất hiện trên các tiêu đề trong 24 giờ qua nhưng nó không có khả năng là kết thúc của câu chuyện về việc chuyển đến Manchester United.
Tiền vệ bóng đá người Hà Lan được cho là một trong những mục tiêu hàng đầu của Erik ten Hag. Cặp đôi đã làm việc cùng nhau tại Ajax trong chiến dịch 2018/2019 thành công và mang tính giải trí cao, giúp đội bóng Amsterdam lọt vào bán kết Champions League.
De Jong đã chơi cùng với một ngôi sao khác của United, Donny van de Beek, ở cùng đội bóng đó, khiến vụ chuyển nhượng của anh ấy có vẻ như là một lựa chọn lý tưởng cho Quỷ đỏ, những người sắp mất cả Paul Pogba và Nemanja Matic khỏi danh sách tiền vệ của họ trong tháng này.
Barcelona dường như sẽ sẵn sàng chia tay ngôi sao này nếu mức giá phù hợp – được cho là khoảng 75 triệu euro (63,8 triệu bảng) – do tình hình tài chính của họ đang gặp nhiều khó khăn.
Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với ESPN ngày hôm qua, De Jong dường như đã đóng cửa về việc di chuyển, nói rằng “Tôi thích ở lại với Barcelona hơn.”
“Barcelona chỉ là câu lạc bộ trong mơ của tôi. Cũng từ khi còn trẻ. Tôi cũng chỉ nói vậy thôi. Tôi chưa bao giờ hối hận về lựa chọn của mình mặc dù thực tế là tôi đã hy vọng về giải thưởng nhiều hơn những gì tôi đã đạt được cho đến nay. Nhưng tôi chưa bao giờ hối hận về sự lựa chọn của mình ”.
Bề ngoài, điều này có vẻ như De Jong đã đưa ra một quyết định rõ ràng. Nhưng sau đó, 25 tuổi tiếp tục:
“Những gì tôi đang nói, hoàn toàn không có gì về một thỏa thuận hay bất cứ điều gì chính thức. Hiện tại không có câu hỏi nào về nó cả.
“Tôi không biết trong mọi trường hợp. Hoặc họ không phải đã nói với tôi, nhưng tôi không nghĩ như vậy. “
Tuyên bố này có một cảm giác rất khác với nó.
Lịch sử của các kỳ chuyển nhượng bóng đá lớn có nhiều câu nói từ các cầu thủ nói rằng họ hạnh phúc ở câu lạc bộ hiện tại và không muốn rời đi, chỉ để họ ký hợp đồng với câu lạc bộ đang theo đuổi ngay sau đó.
Các cầu thủ lưu ý không xa lánh người hâm mộ nhà bằng cách tỏ ra muốn ra ngoài, trong trường hợp vụ chuyển nhượng không thành hiện thực. Họ cũng có thể nói rằng họ không muốn rời đi như một công cụ thương lượng để cố gắng đạt được thỏa thuận tốt hơn từ câu lạc bộ mua hàng.
Phần thứ hai của tuyên bố chỉ có thể được coi là sự khích lệ của United, những người được cho là đang ưu tiên vị trí trong thị trường chuyển nhượng mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.