Chuyển tới nội dung

Frenkie de Jong chia sẻ thẳng thắng với Mikel Arteta lí do anh ấy muốn chuyển đến Arsenal thay vì Man United

  • bởi
Arsenal được cho là đã thể hiện sự quan tâm đến tiền vệ Frenkie de Jong của Barcelona, ​​và cầu thủ người Hà Lan trong quá khứ đã nói về việc muốn gia nhập Pháo thủ trong bối cảnh liên kết với Manchester United
Arsenal có lợi thế hơn Manchester United khi ký hợp đồng với ngôi sao Frenkie de Jong của Barcelona.
Tiền vệ đá bóng của Barcelona được cho là sẵn sàng với câu lạc bộ được cho là đang gặp khó khăn về tài chính trong năm thứ hai hoạt động. Mùa hè năm ngoái chứng kiến ​​sự ra đi gây sốc của Lionel Messi với việc câu lạc bộ không thể trả lương cho anh ấy hoặc đăng ký cầu thủ mới với cầu thủ người Argentina trên sổ sách của họ sau khi hợp đồng cũ của anh ấy hết hạn.
Và nó có vẻ sẽ xảy ra một lần nữa, với suy đoán mới rằng gã khổng lồ Tây Ban Nha sẽ cần chuyển cầu thủ để không chỉ đăng ký cầu thủ mới mà còn ký hợp đồng mới. De Jong, người gia nhập Ajax vào năm 2019, được cho là sẽ nhìn thấy tương lai của anh ấy ở La Liga – nhưng là một trong những cầu thủ có giá trị hơn, anh ấy có thể bị buộc phải chuyển đi vào mùa hè này.
Nếu anh ấy ra đi, Arsenal sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Manchester United, đội vừa mới thuê Erik ten Hag. Ten Hag đã phụ trách Ajax khi De Jong đột phá học viện và được ghi nhận vì thành công của anh ấy ở cấp độ đội một, đặc biệt là ở Champions League đáng chú ý vào năm 2019, chứng kiến ​​họ đánh bại Juventus và Real Madrid trước khi bị đánh bại bởi Tottenham trong trận bán kết.
Trong khi nhiều người có thể thấy De Jong tái hợp với huấn luyện viên người Hà Lan Ten Hag ở Manchester, cầu thủ 25 tuổi này đã từng nói về việc muốn gia nhập Pháo thủ tương tự như một trong những ông lớn của bóng đá Hà Lan, Marc Overmars. Overmars rời Ajax để gia nhập Arsenal vào năm 1997 trước khi chuyển đến Barcelona ba năm sau đó, điều mà De Jong có cơ hội làm lại vào năm 2019 nhưng thay vào đó anh quyết định chuyển sang La Liga.

Phát biểu với Voetbal International vào năm 2019, anh ấy nói: “Tôi thực sự nghĩ rằng Arsenal đã khá đẹp trong quá khứ.
“Trong tâm trí của tôi, tôi đã có danh sách sau đây từ lâu: Ajax-Arsenal-Barcelona, ​​hãy gọi nó là tuyến đường Marc Overmars. Nhưng vâng, nếu bạn có thể đến thẳng Barcelona, ​​thì bạn cũng đang ở đúng nơi bạn muốn. . Nhanh hơn những gì bạn từng dám mơ. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.