Chuyển tới nội dung

Cambridge United thông báo về trận giao hữu giữa Cardiff City và Norwich CIty trước mùa giải mới

  • bởi
United sẽ gặp hai câu lạc bộ Championship trước mùa giải mới
Mark Bonner hy vọng Cambridge United sẽ trở lại trước mùa giải với “năng lượng và sự tập trung thực sự” sau khi các trận giao hữu trước mùa giải đầu tiên của câu lạc bộ được công bố.
U’s đã xác nhận rằng họ sẽ đối đầu với Cardiff City và Norwich City trong hai trận đấu trong lịch trình của họ.
United sẽ tiếp Bluebirds tại Sân vận động thể thao quốc tế Cardiff vào ngày 9 tháng 7, 1 giờ chiều bắt đầu, trong khi họ sẽ tiếp đón những chú Chim hoàng yến tại Abbey vào ngày 19 tháng 7, 7:30 tối bắt đầu.
Trong khi Bonner thừa nhận rằng hiện tại các cầu thủ và nhân viên của câu lạc bộ đang tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, huấn luyện viên trưởng rất hào hứng với sự trở lại của họ cho mùa giải mới khi nó đến.
“Tôi không nghĩ rằng bạn có thể đánh giá thấp mức độ ảnh hưởng của hai năm qua cũng như mức độ thiệt hại mà mọi người phải gánh chịu, và sự phá vỡ này sẽ rất nổi bật,” anh nói.
“Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có thể trở lại sau ba hoặc bốn tuần nữa với năng lượng và sự tập trung thực sự để bắt đầu trở lại và tôi cũng nghĩ rằng mọi người sẽ thích thú khi được trở lại.
“Tôi nghĩ khi bạn có thể trở lại với lối suy nghĩ lạc quan, tràn đầy năng lượng đó là lúc chúng tôi đã hoàn thành công việc tốt nhất của mình.
“Chúng tôi chắc chắn mong muốn được cảm thấy như vậy và quay trở lại, và vào thời điểm chúng tôi quay trở lại, tôi hy vọng rằng mọi người đều có suy nghĩ đó, sẵn sàng làm việc trở lại và mong muốn, như mọi khi, một bận rộn tốt đẹp trước mùa giải.
“Chúng tôi không phổ biến rộng rãi các trò chơi. Chúng tôi vẫn chưa hoàn thành lịch trình đó, vì vậy hy vọng trong khoảng tuần tới, chúng tôi sẽ có thể thực hiện điều đó.
“Về trò chơi năm nay thì khó, vì lịch hơi sai lệch một chút. Mùa giải Premier League kết thúc muộn hơn, không phải giải đấu kết thúc muộn hơn rất nhiều ở National League, và do đó ngày bắt đầu của mọi người rất khác nhau.
“[Bạn có] Các câu lạc bộ vô địch và các câu lạc bộ Premier League, và các câu lạc bộ ở độ tuổi 23 phù hợp với Premier League, và do đó, chúng tôi khó có thể có được tất cả các trận đấu mà chúng tôi muốn khi chúng tôi muốn. Chúng tôi đang cố gắng kết hợp điều đó lại với nhau.
“Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ kết thúc với năm hoặc sáu trận đấu giúp chúng tôi có một bài kiểm tra và chuẩn bị tốt cho mùa giải.”
Câu lạc bộ đã xác nhận rằng họ có kế hoạch có thêm hai lịch thi đấu trước mùa giải, sẽ diễn ra vào thứ Bảy ngày 16 tháng 7 và thứ bảy ngày 23 tháng 7, với sự phản đối vẫn chưa được công bố.
Bonner đã tuyên bố rằng có những trận đấu tiếp theo sẽ được sắp xếp, với hy vọng rằng U’s có thể đối đầu với một số đội Premier League trong các trận đấu trên sân tập.
Huấn luyện viên trưởng cũng xác nhận rằng U’s sẽ trở lại xứ Wales cho chuyến du đấu trước mùa giải vào mùa hè này.
Bonner nói: “Không có chuyến du lịch nước ngoài hay chuyến du lịch châu Âu nào mà mọi người dường như đều muốn vì một lý do nào đó.
“Chúng tôi sẽ chỉ đào tạo và làm những gì chúng tôi làm. Chúng tôi đã đầu tư một số tiền và làm việc tại các sân tập vào mùa hè này, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng tại sân tập, họ sẽ có tình trạng rất tốt khi chúng tôi trở lại và mong đợi sự khắc nghiệt bình thường của một mùa giải trước.
“Thật khó khăn, nhưng đó là cơ hội tốt để chúng tôi thử và bắt đầu từ những gì chúng tôi đã xuất phát, thực tế là chúng tôi đã có được sự liên tục cao với những người chơi. Tôi nghĩ điều đó thực sự giúp chúng tôi trở lại và rạn nứt ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.