Chuyển tới nội dung

Jadon Sancho phấn khích khi Man United hoàn tất kí hợp đồng với Cristiano Ronaldo

  • bởi
Cầu thủ chạy cánh của câu lạc bộ Manchester United, Jadon Sancho, đã giải thích sự phấn khích của anh ấy khi thỏa thuận ký hợp đồng với cầu thủ Cristiano Ronaldo được thực hiện.
Sancho là bản hợp đồng lớn của United vào mùa hè năm ngoái, trước khi Ronaldo được ký hợp đồng vào ngày hạn chót. Jadon Malik Sancho là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh hiện đang thi đấu ở vị trí tiền vệ cánh cho câu lạc bộ Premier League Manchester United và đội tuyển bóng đá quốc gia Anh
Mặc dù câu thủ Ronaldo chỉ có giá 12,8 triệu bảng so với mức giá 73 triệu bảng của Sancho, nhưng chắc chắn Ronaldo là bản hợp đồng lớn hơn.
Có được cơ hội thi đấu với nhà vô địch giải đấu Champions League năm lần là cơ hội mà Sancho không thấy sẽ đến.
Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với trang web của câu lạc bộ Manchester United, Sancho nói rằng anh ấy đã rất ‘xôn xao’ khi thương vụ này được thực hiện cho Ronaldo.
Sancho nói: “Tôi đã bị ù. Tôi coi anh ấy như một hình mẫu và anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Bạn nhìn vào những gì anh ấy đã làm trong trò chơi và điều đó thật nổi bật.
“Đối với một cầu thủ trẻ đang tìm kiếm anh ấy, đó là một giấc mơ trở thành sự thật.”
Việc chuyển nhượng cho Ronaldo đã giảm bớt rất nhiều áp lực lên Sancho trong mùa giải đầu tiên của anh ấy. Cựu cầu thủ chạy cánh của Dortmund đã không thành công khi thi đấu cho United, nhưng may mắn thay, anh đã không bị chỉ trích rất nhiều, bất chấp phong độ tệ hại của United.
Mối quan hệ của Sancho với Ronaldo là rời rạc, với mối quan hệ hợp tác tiềm năng trong mơ không thực sự hiệu quả, mặc dù có một số dấu hiệu tốt và những khoảnh khắc tích cực.

Cầu thủ chạy cánh này đã ca ngợi chiến thắng trước câu lạc bộ Tottenham, khi Ronaldo lập hat-trick, trận đấu yêu thích nhất của anh ấy trong màu áo United cho đến nay, bình luận rằng bầu không khí ở Old Trafford khiến trận đấu trở nên đáng nhớ.
Những con số không thực sự có cho Sancho trong mùa giải đầu tiên của anh ấy, nhưng rõ ràng là tài năng của anh ấy. Một số bàn thắng của Sancho đến trong các trận đấu với câu lạc bộ Chelsea, Manchester City và Villarreal.
Anh ấy có thể thăng hoa dưới thời tân HLV Erik ten Hag, và anh ấy sẽ sớm có cơ hội để gây ấn tượng với ông ấy. Việc anh ấy bị loại khỏi đội tuyển Anh gần đây có nghĩa là anh ấy có thể liên kết với câu lạc bộ Manchester United khi tiền mùa giải bắt đầu vào ngày 27 tháng 6 và bắt đầu sớm để cố gắng tạo dấu ấn vào năm 2022/23.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.