Chuyển tới nội dung

HLV Man United – Erik ten Hag yêu cầu về các báo cáo của cầu thủ trong cả kỳ nghỉ

Huấn luyện viên mới của Manchester United, Erik ten Hag, yêu cầu các cầu thủ báo cáo đầy đủ về nơi ở của các ngôi sao đội một trong mùa hè
Theo Mirror, tân huấn luyện viên trưởng của Manchester United, Erik ten Hag đã yêu cầu báo cáo đầy đủ về đội hình mà ông đang thừa hưởng và muốn biết vị trí của các cầu thủ bóng đá của mình trong mùa hè khi ông chuẩn bị bắt đầu nhiệm kỳ huấn luyện viên trưởng.
ten Hag gia nhập United từ Ajax Amsterdam, nơi anh đã dẫn dắt câu lạc bộ Hà Lan giành danh hiệu Eredivisie thứ ba liên tiếp vào đầu mùa giải này. Đó là chiến thắng thứ ba của đội bóng 52 tuổi sau 5 năm, với việc ông chủ cũng quản lý để đưa họ vào bán kết Champions League năm 2019.

Huấn luyện viên mới của Manchester United, Erik ten Hag đã yêu cầu báo cáo về các cầu thủ của mình

Trước khi gặp các cầu thủ Quỷ đỏ lần đầu tiên trong giai đoạn tiền mùa giải, cầu thủ người Hà Lan đã yêu cầu biết các ngôi sao của đội một sẽ đi đâu trong kỳ nghỉ hè của họ để theo dõi họ. Mùa giải Premier League đã kết thúc vào cuối tuần qua đối với đội bóng thành Manchester, với trận đấu cuối cùng của họ kết thúc với trận thua 0-1 trước Crystal Palace.
Huấn luyện viên mới đã có mặt trong trận đấu với Palace, lần đầu tiên tận mắt chứng kiến ​​đội bóng của ông ấy. Kể từ đó, anh ấy đã yêu cầu được cập nhật về nơi ở của đội, với một số người chơi tin rằng đây là một bài kiểm tra để tìm ra ai trong số họ cam kết giữ vững phong độ trước chuyến du đấu trước mùa giải bắt đầu vào ngày 27 tháng 6.
Phong cách tương tự được thực hiện bởi Sir Alex Ferguson
Trước khi chịu trách nhiệm, người ta nói rằng Ten Hag đã nói chuyện với một số người chơi qua các cuộc trò chuyện Zoom và tin nhắn WhatsApp. Tuy nhiên, giờ đây, anh ấy đã yêu cầu đánh giá chi tiết từng thành viên trong đội để hiểu họ hơn và tìm hiểu về lý lịch của họ – bao gồm cả gia đình và cuộc sống quê hương của họ.

Cựu huấn luyện viên của Manchester United, Sir Alex Ferguson cũng từng áp dụng chiến lược quản lý kiểm soát các cầu thủ của mình

Cách tiếp cận này của ông đã khiến các cầu thủ cũ gọi ông là ‘Hiệu trưởng’, với người Hà Lan được biết đến là người có cách tiếp cận quản lý chặt chẽ và chi tiết. Điều này khá giống với phong cách quản lý của Sir Alex Ferguson, người luôn theo dõi các cầu thủ của mình, cả trong và ngoài sân cỏ.
Erik ten Hag có vẻ như có nghĩa là kinh doanh nghiêm túc khi anh ấy tiếp quản vào mùa hè, muốn tạo ra ảnh hưởng nhanh chóng tại câu lạc bộ mới của mình. Quỷ đỏ đang cần một sự thay đổi lớn, trong bối cảnh chiến dịch hiện tại của họ tồi tệ như thế nào. Đội bóng Anh đứng thứ sáu, bỏ lỡ suất tham dự Champions League mùa tới.
Họ cũng không thể bổ sung bất kỳ món đồ bạc nào vào tủ danh hiệu của mình, với danh hiệu cuối cùng là vào năm 2017 khi họ giành chức vô địch Europa League trước Ajax trong trận chung kết. Cầu thủ người Hà Lan cũng được kỳ vọng sẽ giúp phá vỡ cơn hạn hán danh hiệu này, trong khi các đối thủ như Chelsea, Manchester City và Liverpool liên tục giành các danh hiệu khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.