Chuyển tới nội dung

Gabriel dành được sự quan tâm trong kì chuyển nhượng kheiesn Mikel Arteta lo ngại

Mikel Arteta có thể gây nguy hiểm cho tương lai của đội Arsenal trẻ trung, thú vị mà anh ấy đã nhào nặn nếu câu lạc bộ quyết định mua một cầu thủ xuất sắc như Gabriel Magalhaes vào mùa hè này.
Jamie Carragher trước đó đã nói rằng “sự đồng hành” được thấy trong đội Arsenal mùa này là thứ đã thiếu ở Emirates trong những năm trước – và điều đó có thể tan vỡ nếu Pháo thủ mất một số tên tuổi lớn sau khi bỏ lỡ Champions League. .
Phát biểu trở lại vào tháng 10 năm 2021, Carragher dự đoán rằng đội trẻ của Pháo thủ – những người đã có một khởi đầu tệ hại cho mùa giải – sẽ làm nên điều gì đó đặc biệt. Anh ấy nói với Sky Sports: “Khi bạn nhìn vào Arsenal bây giờ và những cầu thủ mà họ đã đưa về, [đó là] rất nhiều cầu thủ trẻ, rất nhiều năng lượng trong đội. Tôi biết người hâm mộ Arsenal sẽ gặp khó khăn vì họ muốn thấy nhiều hơn từ đội bóng, họ đang ở nửa cuối bảng. Đó chưa đủ tốt. Nhưng với một đội trẻ, đôi khi bạn sẽ phải làm việc với những đêm như thế này.

Mikel Arteta có một số quyết định chuyển nhượng lớn cần thực hiện

“Sẽ không bao giờ nhất quán, không phải là các cầu thủ trẻ với tư cách cá nhân, như một nhóm. Tôi nghĩ rằng tất cả các cầu thủ mà họ đưa vào (mùa hè này) đều dưới 23 tuổi. Đôi khi, bạn có thể sẽ có hai hoặc ba trận đấu mà nó diễn ra tốt đẹp, và sau đó sẽ giảm xuống một chút. Đó là sự mâu thuẫn với các cầu thủ trẻ.
“Nhưng tôi cảm thấy có điều gì đó để xây dựng với họ ở đó, về mặt các cầu thủ trẻ mà họ đưa vào, năng lượng họ thể hiện trong 20 phút đầu tiên thực sự gây ấn tượng với tôi, và cả những cảnh này ở cuối khi họ gỡ hòa. ghi bàn. Nó giống như một điều gì đó mà tôi chưa từng thấy ở Arsenal trong bốn hoặc năm năm qua. Cảm giác như có một cái gì đó, một sự gần gũi với nhau. “
Cuối cùng, Carragher đã được chứng minh là đúng, khi Arsenal có một phong độ tuyệt vời để chỉ lọt vào top bốn. Trọng tâm của sự hồi sinh của họ là Gabriel, người đã phát triển thành một nhà lãnh đạo cho người dân London trong hai năm qua kể từ khi anh ấy đến Lille.

Juventus quan tâm đến Gabriel Magalhaes

Mặc dù Gabriel không phải là một trong những tân binh mà Carragher đang ám chỉ, nhưng mối quan hệ đối tác mà cầu thủ 24 tuổi người Brazil đã bắt đầu với chàng trai mới của Arsenal, Ben White, đã tạo nền tảng cho Pháo thủ để vượt qua thách thức top bốn của họ . Tuổi của Gabriel cũng có nghĩa là – cũng giống như cốt lõi của đội hiện tại – những năm tháng tốt đẹp nhất của anh ấy vẫn còn ở phía trước.
Nhưng không may cho Arsenal, phong độ ấn tượng của Gabriel đã không được chú ý; Juventus đã trở thành ứng cử viên sáng giá để giải thưởng cho cựu ngôi sao của Lille từ phía bắc London trong một hợp đồng trị giá 50 triệu bảng bất ngờ trong tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.