Chuyển tới nội dung

Ruben Neves gợi ý về việc chuyển nhượng lớn của Arsenal và Man United

Tiền vệ của Wolves đã được liên hệ với việc rời câu lạc bộ vào mùa hè này, với Pháo thủ chỉ là một trong những bên được cho là đang để mắt đến một vụ chuyển nhượng
Tiền vệ Ruben Neves của Wolves đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ cần phải tận dụng cơ hội để thực hiện giấc mơ bóng đá của mình trong tương lai. Nó đến trong bối cảnh được báo cáo quan tâm chuyển nhượng từ cả Arsenal và Manchester United vào mùa hè này.
Tuyển thủ Bồ Đào Nha là một trong số những lựa chọn hàng tiền vệ được liên hệ với việc chuyển sang Emirates, bao gồm cả cầu thủ đồng hương Youri Tielemans ở Premier League. Đó là bởi vì, vào cuối mùa giải, việc thiếu chiều sâu đội hình sẵn có cho Mikel Arteta đã được thể hiện đầy đủ, với một chấn thương quan trọng khiến Thomas Partey tàn phá vào cuối mùa giải.

Tiền vệ Ruben Neves sẽ tận dụng cơ hội để thực hiện giấc mơ bóng đá của mình trong tương lai.

Thảo luận về dự án và tiến độ của câu lạc bộ, cầu thủ người Tây Ban Nha nói: “Họ [những người ủng hộ] có thể thấy những gì chúng tôi đang làm, những gì các cầu thủ muốn làm, cách họ đại diện cho câu lạc bộ, các giá trị trong và ngoài sân cỏ, chúng tôi là ai tập đoàn. Và sau đó chúng tôi có trình độ mà chúng tôi có nhưng vẫn chưa đủ. Chúng tôi phải đánh giá rõ ràng về điều đó và cách chúng tôi đưa câu lạc bộ lên một tầm cao mới. Nếu muốn làm được điều đó, chúng tôi biết mình phải làm gì ”.
Đưa câu lạc bộ lên một tầm cao mới có thể phụ thuộc rất nhiều vào thương vụ chuyển nhượng được tiến hành vào mùa hè này. Việc bổ sung đội hình với chiều sâu chất lượng là mối quan tâm chính, trong khi tiền đạo là một trong những lĩnh vực đặc biệt cần tập trung, do Alexandre Lacazette và Eddie Nketiah dự kiến ​​sẽ ra đi.
Tuy nhiên, sự chú ý có thể dễ dàng chuyển sang các vị trí trung tâm, do đội hình mỏng như thế nào sau chấn thương của Thomas Partey vào cuối mùa giải. Đó là nơi Neves đã được liên kết, người đã gợi ý về khả năng rời khỏi Wolves.

Ruben Neves gợi ý về việc chuyển nhượng lớn của Arsenal và Man United

Sau thất bại trước Liverpool trong ngày cuối cùng, cầu thủ 25 tuổi nói: “Mọi người đều biết bóng đá là gì, cuộc sống của chúng tôi là gì. Sự nghiệp của chúng tôi thực sự rất ngắn và chúng tôi cần nắm lấy những cơ hội mà chúng tôi có. Tất cả chúng ta đều có ước mơ và chúng ta cần phải sống những ước mơ đó trong một không gian nhỏ của thời gian. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra, tôi không thể nói quá nhiều về điều đó ”.
Tuyên bố sẽ khó làm cho những suy đoán về khả năng chuyển nhượng của anh ấy biến mất, vì tiền vệ này tỏ ra dè dặt về tương lai của mình trong bối cảnh các mối liên hệ với Arsenal và Manchester United.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.