Chuyển tới nội dung

Fulham đang hướng đến việc kí hợp đồng với cầu thủ Matt Targett từ Newcastle United

  • bởi
FULHAM đã tham gia cuộc đua giành chữ ký Matt Targett vào mùa hè này, với việc huấn luyện viên của Newcastle United, Eddie Howe vẫn đang đánh giá liệu có nên biến việc chuyển nhượng của hậu vệ cánh từ Aston Villa thành một vụ chuyển nhượng lâu dài hay không.
Targett đã thành công rực rỡ kể từ khi gia nhập Newcastle dưới dạng cho mượn vào tháng Giêng, với màn trình diễn đáng tin cậy của anh ấy ở vị trí hậu vệ trái, là nhân tố quan trọng trong quá trình cải thiện hàng phòng ngự nói chung trong nửa sau của mùa giải.
Cầu thủ bóng đá 26 tuổi bắt đầu tất cả các trận đấu của Newcastle sau khi đến từ Villa Park, cấm trận đấu với các chủ nhân lâu dài của anh ấy, và hợp đồng cho mượn đã bị hủy bỏ khi anh ấy chuyển đến vào đầu năm có một điều khoản cho phép Magpies hoàn tất chuyển nhượng vĩnh viễn với giá khoảng 15 triệu bảng vào mùa hè này.

Vẫn có cơ hội Howe có thể chọn kích hoạt thỏa thuận, mặc dù có những phức tạp ở cả hai bên có thể ngăn cản một thỏa thuận diễn ra. Đội tuyển dụng của Newcastle đã theo dõi các lựa chọn thay thế hậu vệ trái, và được hiểu là họ đang có sự quan tâm ngày càng lớn đến hậu vệ Renan Lodi của Atletico Madrid và hậu vệ cánh Mitchel Bakker của Bayer Leverkusen. Đồng thời, cựu thực tập sinh của Southampton, Targett được cho là muốn chuyển đến gần gia đình của mình, những người vẫn sống ở bờ biển phía nam.
Howe nói khi được hỏi về vị trí của Targett sau chiến thắng cuối mùa của Newcastle trước Burnley. “Vì vậy, chúng tôi sẽ chờ xem.”
Sự không chắc chắn đã tạo cơ hội cho các câu lạc bộ khác bắt đầu các cuộc thảo luận của riêng họ và các quan chức của Fulham đã liên hệ với hệ thống phân cấp của Aston Villa và đại diện của Targett để trình bày mối quan tâm của họ trong việc đảm bảo một thỏa thuận.
Cottagers có ý định tăng cường hàng thủ của họ đáng kể sau khi họ thăng hạng từ Championship, với Marco Silva muốn ưu tiên mua một số cầu thủ đã thử nghiệm ở Premier League, những người có thể bổ sung một số kinh nghiệm bay cao cần thiết cho đội của anh ấy .
Targett sẽ phù hợp với hóa đơn đó, và Fulham sẵn sàng đáp ứng các điều khoản mà Newcastle đã đồng ý khi thỏa thuận cho mượn của họ được hoàn tất vào tháng Giêng.
Ông chủ của Villa, Steven Gerrard dự kiến ​​sẽ trừng phạt sự ra đi vĩnh viễn của Targett vào mùa hè này, với việc Lucas Digne đã trở thành hậu vệ trái được lựa chọn hàng đầu tại Villa Park, và Fulham đang hy vọng có được một thỏa thuận trước khi cửa sổ chuyển nhượng chính thức mở cửa trở lại.
Trong một thế giới lý tưởng, Howe muốn hoàn thành một phần quan trọng của công việc chuyển nhượng của riêng mình trước khi bắt đầu tháng Bảy, nhưng mặc dù mùa giải chỉ kết thúc vào cuối tuần, huấn luyện viên trưởng của Magpies đã gặp phải một số khó khăn.

Anh ấy muốn nhắm đến mục tiêu tấn công lâu dài Hugo Ekitike, nhưng phải đối mặt với một trận chiến lớn sau khi Borussia Dortmund xác định tiền đạo tuổi teen là một trong những sự thay thế ưa thích của họ cho Erling Haaland.
Các quan chức Newcastle đã đồng ý khung hợp đồng trị giá khoảng 26 triệu bảng với Reims vào cuối tháng Giêng, nhưng Ekitike đã từ chối khả năng chuyển đến St James ’Park vào ngày hạn chót và khẳng định rằng anh chưa sẵn sàng rời Pháp. Anh ấy gần như chắc chắn sẽ ra đi vào mùa hè này, và Newcastle đã chuẩn bị một cách tiếp cận mới, sau khi nhận được những dấu hiệu mạnh mẽ từ Reims rằng họ đã sẵn sàng để kinh doanh nói chung theo các điều khoản đã được thỏa thuận vào tháng Giêng.
Tuy nhiên, tình hình đã trở nên phức tạp bởi sự quan tâm cạnh tranh từ Borussia Dortmund, người cần thay thế Haaland sau khi cầu thủ người Na Uy đồng ý chuyển đến Manchester City trị giá 51 triệu bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.