Chuyển tới nội dung

Mục tiêu của West Ham sẽ là Boubacar kamara – người sẽ thay thế Mark Noble

Mục tiêu tuyệt vời của câu lạc bộ West Ham, Boubacar Kamara – người đã được cho là sẽ thay thế Mark Noble – cho biết anh ấy sẽ sớm công bố câu lạc bộ mới của mình.
West Ham từ lâu đã được liên hệ với ngôi sao sáng giá của Marseille, Kamara, người sẽ chuyển nhượng tự do vào mùa hè này.
Tờ Goal đã tuyên bố chỉ vào tháng trước rằng The Hammers vẫn đang trong quá trình tìm kiếm chữ ký của cầu thủ 22 tuổi.
Kamara là một tài năng đặc biệt và có thể tạo nên mối quan hệ hợp tác tuyệt vời với Declan Rice ở trung tâm hàng tiền vệ của câu lạc bộ  West Ham.
Với việc anh ấy là cầu thủ tự do, cuộc cạnh tranh giành chữ ký của Kamara hứa hẹn sẽ rất khốc liệt khi câu lạc bộ West Ham tìm kiếm người thay thế Noble, người sẽ nghỉ hưu hôm nay.

Kamara là một tài năng đặc biệt và có thể tạo nên mối quan hệ hợp tác tuyệt vời với Declan Rice

Hiện mục tiêu của câu lạc bộ West Ham, Kamara đã xác nhận rằng anh sẽ rời Marseille và sẽ sớm công bố câu lạc bộ mới của mình.
Mục tiêu tuyệt vời của West Ham Boubacar Kamara nói rằng anh ấy sẽ sớm công bố câu lạc bộ mới
Kamara đã đưa ra thông báo sáng nay trên Téléfoot rằng anh ấy sẽ rời Old Hammer Dimitri Payet’s Marseille khi kết thúc hợp đồng vào tháng tới.
Mục tiêu của West Ham được báo cáo là đã có mặt trong đội hình chính của câu lạc bộ quê hương của anh ấy trong năm mùa giải nhưng muốn thử thách mới.
Kamara xác nhận rằng anh ấy đang chuyển đến ‘một giải đấu mới’. Và người hâm mộ West Ham sẽ chờ đợi với hơi thở dồn dập để tìm hiểu xem liệu The Hammers có thực hiện một cuộc đảo chính giật gân hay không.
“Tôi đã đưa ra quyết định của mình, đó là không gia hạn và rời OM vào cuối mùa giải này,” Kamara nói trên Téléfoot.
“Tôi nghĩ đó là quyết định tốt nhất cho giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp của tôi.

Mục tiêu của West Ham sẽ là Boubacar kamara – người sẽ thay thế Mark Noble

“Tôi đang ở một thời điểm trong sự nghiệp mà tôi muốn tiến bộ, khám phá một thử thách mới, một giải đấu mới. Tôi đã chọn câu lạc bộ tương lai của mình, bạn sẽ sớm tìm ra câu lạc bộ đó là ai. ”
Tiền vệ phòng ngự của Marseille chắc chắn sẽ đưa West Ham lên một tầm cao mới hoàn toàn.
Milan Reports mô tả cầu thủ người Pháp là một tài năng “giật gân”.
Trong 31 lần ra sân tại Ligue 1 cho Marseille mùa này, Kamara có trung bình 2 pha tắc bóng và 1,4 lần đánh chặn mỗi trận.
Anh ấy thực hiện hơn 70 đường chuyền trung bình mỗi trận và đã ghi nhận tỷ lệ hoàn thành xuất sắc là hơn 90% (Người ghi bàn).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.