Chuyển tới nội dung

Man United có khả năng kí được hợp đồng với ngôi sao 150 triệu bảng ở Old Trafford

Manchester United có thể ký hợp đồng với ngôi sao của West Ham United, Declan Rice và họ ‘có cơ hội tốt’ để lôi kéo anh ấy đến Old Trafford, theo người trong cuộc chuyển nhượng Dean Jones.
Quỷ đỏ đang hướng tới một kỷ nguyên mới, với việc Erik ten Hag tiếp quản vị trí huấn luyện viên vào cuối mùa giải và có vẻ như cầu thủ người Hà Lan muốn Rice nằm trong số những thương vụ mua lại đầu tiên của mình.
Tin tức mới nhất liên quan đến Rice là gì?
Rice được hiểu là một trong mười mục tiêu chính của Hag khi anh ấy tìm cách mang lại thành công cho Manchester United.
Tuy nhiên, họ sẽ gặp phải sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ không đội trời chung vì Manchester City cũng quan tâm đến việc Fernandinho rời sân vận động Etihad vào mùa hè.
Trong khi Rice vẫn còn hơn hai năm trong hợp đồng West Ham 62.000 bảng mỗi tuần và các ông chủ hiện tại của anh ấy có tùy chọn gia hạn thỏa thuận thêm 12 tháng, vẫn có dấu hỏi về tương lai dài hạn của anh ấy.
Đó là bởi vì cầu thủ 23 tuổi đã từ chối lời đề nghị hợp đồng thứ ba từ phía đông London vào tháng trước, dẫn đến việc những người cầu hôn của anh ấy bị đặt trong tình trạng báo động đỏ.

Rice là mục tiêu chính của Hag khi anh ấy tìm cách mang lại thành công cho Manchester United.

West Ham đã đáp lại bằng cách đặt lên bàn đề xuất 8 năm trị giá 200.000 bảng mỗi tuần, nhưng Rice vẫn chưa ký.
Dean Jones đã nói gì về Rice?
Jones hiểu Manchester United nằm trong số những người đứng đầu hàng đợi để đạt được thỏa thuận với Rice nếu có thông tin rõ ràng rằng anh ấy có thể bị bán vào mùa hè này.
Giới chuyển nhượng cho rằng Quỷ đỏ nên ưu tiên đón tiền vệ trung tâm về Old Trafford.
Jones nói với GIVEMESPORT: “Manchester United chắc chắn là một trong những câu lạc bộ có cơ hội tốt để có được Declan Rice.
“Về mặt tài chính, họ có thể làm được và họ hoàn toàn cần anh ấy.”

Man United có khả năng kí được hợp đồng với ngôi sao 150 triệu bảng ở Old Trafford

Man United sẽ phải trả bao nhiêu?
Rõ ràng là West Ham không sẵn sàng bán tuyển thủ Anh 29 tuổi với giá rẻ, nhưng điều đó không có gì đáng ngạc nhiên vì anh ấy đã được mô tả là ‘đẳng cấp thế giới’.
Huấn luyện viên của Hammers, David Moyes, người trước đây từng dẫn dắt Manchester United, đã nói rõ rằng ông không có ý định bán bớt ngôi sao của mình và những người phía đông London đã hét giá 150 triệu bảng cho Rice.
Đáp ứng con số đó, Rice không chỉ trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử của Manchester United mà còn phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của Anh, vì vậy Ten Hag sẽ cần vung tiền mặt và chi một khoản ngân sách đáng kể để có được một thỏa thuận qua đường dây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.