Chuyển tới nội dung

Erik ten Hag sẽ sửa chữa được những hạn chế của Man United trong kì chuyển nhượng mùa hè này

Ten Hag sẽ được giao nhiệm vụ giám sát một cuộc tái thiết lớn ở Old Trafford vào mùa hè này, với sự xuất hiện tiềm năng của Frenkie de Jong chứng tỏ điều quan trọng trong việc giải quyết một vấn đề lâu nay.
Manchester United đã sớm đặt lịch thi đấu trước kỳ chuyển nhượng mùa hè này, với việc Erik ten Hag sử dụng các mối liên hệ của mình để tìm cách giải quyết vấn đề tồn tại lâu nay ở Old Trafford.
Tất nhiên đó là một mùa giải tồi tệ đối với Quỷ đỏ, và khi Ten Hag đến Manchester, anh ấy sẽ được giao nhiệm vụ giám sát một cuộc tái thiết lớn. Rõ ràng United đang nhắm đến khu vực nào trước tiên, họ đã xác định khu vực giữa sân là ưu tiên của họ.

Erik ten Hag sẽ giám sát một cuộc tái thiết lớn tại Manchester United vào mùa hè

Với suy nghĩ đó, Ten Hag tìm kiếm thứ mà anh ấy tin rằng có thể là giải pháp hoàn hảo. United đã thực hiện những bước đầu tiên trong việc theo đuổi Frenkie de Jong, với việc câu lạc bộ đã liên hệ với Barcelona về sự sẵn có của cựu ngôi sao Ajax.
Ten Hag tất nhiên biết chính xác những gì cầu thủ bóng đá 25 tuổi có thể mang lại, khi đã làm việc với anh ta trong thời gian họ cùng nhau ở Amsterdam. Người hâm mộ United sẽ hy vọng đó là thứ mà họ đã thiếu trong nhiều năm – một nhà độc tài hàng tiền vệ thực sự.
Lần cuối cùng Quỷ đỏ ký hợp đồng với một nhạc trưởng thực thụ là vào năm 2015, khi Bastian Schweinsteiger chuyển đến từ Bayern Munich. Tất nhiên, vụ chuyển nhượng không bao giờ thực sự thành công, với việc cầu thủ người Đức thường xuyên dính chấn thương trước khi anh rời đi giữa mùa giải 2016/17.
Kể từ đó, United đã thất bại trong việc giải quyết sự vắng mặt của một nhà độc tài thực sự ở giữa công viên. Một người qua đường khéo léo, người sẽ thiết lập giai điệu cho họ và khiến họ trôi chảy tự do.
Tất nhiên, họ đã ký hợp đồng ở hàng tiền vệ, nhưng không ai thực sự phù hợp với dự luật. Nemanja Matic, Fred, Paul Pogba và Donny van de Beek đều được đưa đến vì những lý do khác nhau, và không ai có thể khẳng định là đã hoạt động tốt trong mọi trường hợp.

Manchester United đang cân nhắc một động thái mua Frenkie de Jong vào mùa hè

Khi họ bước vào một kỷ nguyên mới khác dưới thời Ten Hag, họ có cơ hội sửa chữa sai lầm kéo dài 7 năm của mình. Với Pogba và Matic, trong số những người khác, chuẩn bị khởi hành, họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc làm như vậy.
De Jong có vẻ là người đàn ông mà Reds và Ten Hag đã xác định là giải pháp. Tất cả những ồn ào đang xuất hiện ở Nou Camp là mọi khả năng tuyển thủ Hà Lan có thể bị bán vào mùa hè này, có thể vào tay United.
Tất nhiên, bản thân cầu thủ này sẽ cần phải tin rằng United là nơi thích hợp để anh ta chuyển đến. Với Ten Hag tại chỗ, anh ta ít nhất có thể tự tin về việc có một người quản lý phụ trách biết cách khai thác tối đa anh ta.
Mùa giải này cho thấy rõ ràng rằng United đã mắc sai lầm khi không giải quyết các vấn đề của họ ở hàng tiền vệ trong những năm qua. Ten Hag bây giờ có cơ hội để sửa chữa mọi thứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.