Chuyển tới nội dung

Edwin van der Sar mong đợi những gì từ HLV Erik ten Hag với những quyết định tàn bạo

  • bởi
Người hùng của Man United, Edwin van der Sar đã làm việc với Erik ten Hag tại Ajax trước khi cầu thủ người Hà Lan gia nhập Man United vào tháng trước.
Khi Marcel Keizer và các trợ lý của anh ấy, trong đó có cựu tiền đạo Arsenal, Dennis Bergkamp, ​​bị sa thải tại Ajax vào ngày 21 tháng 12 năm 2017, ít ai có thể ngờ rằng quyết định cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến Man United chỉ chưa đầy 5 năm sau đó.
Quyết định đó cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến United và đó là bởi vì Ajax đã bổ nhiệm huấn luyện viên Erik ten Hag của Utrecht làm huấn luyện viên trưởng mới của họ bảy ngày sau khi Keizer bị sa thải. Rất khó có khả năng Ten Hag được bổ nhiệm làm HLV trưởng của United nếu không có Keiser bị sa thải. Chuỗi sự kiện ở Amsterdam xung quanh Giáng sinh năm 2017 đã dẫn đến hậu quả lớn hơn ở Manchester.
Ten Hag bắt đầu ở Ajax vào tháng 1 năm 2018 trong hoàn cảnh khó khăn, như Edwin van der Sar giải thích sau cuộc hẹn của anh ấy, với những bình luận có thể được sử dụng để mô tả tình trạng khó khăn của United hiện tại. Van der Sar nói: “Chúng tôi đã có một mùa hè tồi tệ và một khởi đầu mùa giải lộn xộn. “Từ quan điểm thể thao, việc châu Âu bị loại [khỏi vòng sơ loại Champions League] là một điểm thấp.

Giám đốc điều hành của Ajax, Edwin van der Sar.

“Marc Overmars và tôi đã thường xuyên nói chuyện trong những tháng sau đó về sự biến động thường xuyên của đội một. Chúng tôi không tự tin rằng mình sẽ đạt được đẳng cấp mà chúng tôi đang phấn đấu cùng Ajax theo cách này. ”
Ten Hag đã đến Old Trafford với câu lạc bộ trong một tình thế đầy biến động, giống như anh ấy đã làm ở Ajax. Ten Hag thừa kế một đội bóng đang kém hiệu quả của Ajax vào tháng 1 năm 2018 và anh ấy vừa rời câu lạc bộ sau khi giành chức vô địch Hà Lan thứ ba gần 5 năm sau đó.
Đó là dấu hiệu của một người quản lý xuất sắc và kinh nghiệm đó sẽ chỉ giúp ích cho anh ấy ở United. Ten Hag bước vào một Ajax đang lạc lõng và đang gặp khó khăn, và anh ấy ngay lập tức khiến họ trở nên tốt hơn. United sẽ hy vọng sẽ thấy loại tác động biến đổi tương tự.
Van de Sar đã thảo luận về những ‘điểm thấp’ của Ajax sau khi bổ nhiệm Ten Hag và United đã trở nên quá quen thuộc với những người trong một mùa giải hoàn toàn đen tối và không có niềm vui. Ten Hag đã từng quản lý Go Ahead Eagles, Bayern Munich II, Utrecht và Ajax, và rõ ràng việc quản lý United sẽ là thách thức lớn nhất của anh ấy, nhưng những kinh nghiệm của anh ấy ở đội bóng sau này chứng minh rằng anh ấy có đủ khả năng để đảm nhận công việc.
Ten Hag đã dẫn dắt Ajax vào đến bán kết Champions League trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại câu lạc bộ, đồng thời anh ấy cũng giành được Cúp Hà Lan và danh hiệu Eredivisie. Đó là một số bước ngoặt đối với Ajax sau khi Keizer và các trợ lý của anh ấy đã khiến họ rơi vào tình trạng hỗn loạn cách đây không lâu.

Edwin van der Sar gửi cho Erik ten Hag thông điệp đầy cảm xúc trước khi chuyển đến Manchester United

Thật là ngây thơ khi nghĩ Ten Hag có thể lập tức lặp lại thành công đó ở United, nhưng anh ấy sẽ sử dụng những công cụ tương tự ở Carrington mà anh ấy đã làm ở De Toekomst để cố gắng thay đổi vận mệnh của câu lạc bộ. Anh ấy đã có bản thiết kế để hồi sinh một câu lạc bộ.
Việc United có được tuyển dụng ngay trong mùa hè này sẽ rất quan trọng trong việc tạo điều kiện cho Ten Hag thực hiện thành công kế hoạch đó.
Có nhiều sự ra đi và sự nổi tiếng dự kiến ​​sẽ xảy ra trong những tháng tới và thương vụ chuyển nhượng mùa hè này có thể định hình hướng đi của câu lạc bộ trong 5 năm tới, gần bằng khoảng thời gian mà Ten Hag khoác áo Ajax.
Ten Hag đã ký hợp đồng với Daley Blind và Dusan Tadic trong mùa hè đầu tiên dẫn dắt Ajax và những bản hợp đồng đó là một thành công vang dội. Cả hai người chơi đều là công cụ trong suốt triều đại của Ten Hag và anh ấy hy vọng sẽ đưa ra quyết định sáng suốt hơn vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.