Chuyển tới nội dung

Allegri để ý về mùa giải đang diễn ra sau một năm vô cùng khó với Juventus

Massimiliano Allegri nhấn mạnh rằng những mùa giải khó khăn luôn xảy ra, ngay cả với những câu lạc bộ hàng đầu, và lưu ý tầm quan trọng của suất dự Champions League.
Bianconeri bây giờ sẽ kết thúc mùa giải này với một vị trí tồi tệ hơn họ đã làm năm ngoái dưới thời Andrea Pirlo, không có danh hiệu và ít điểm hơn. Đó là một chiến dịch khó khăn và thất vọng cho cả Allegri và người hâm mộ, những người bắt đầu mất niềm tin vào vị huấn luyện viên đã đưa họ đến hai trận chung kết Champions League.
Phát biểu trong cuộc họp báo, Allegri lần đầu tiên thảo luận về tình trạng của đội trước trận đấu với Lazio vào ngày mai.
“Đối với chúng tôi là ai, chúng tôi ổn, ngày mai là trận đấu cuối cùng ở nhà và chúng tôi phải tôn trọng nó tốt nhất có thể. Sau đó là lễ kỷ niệm của Chiellini và trận đấu cuối cùng của Dybala, chúng ta phải đoàn kết cả ba ”.
Allegri đề cập đến việc mùa giải này có thể coi là một thất bại hay không.
“Tôi đang nghe thất bại. Khi bạn ở Juve, có những kỳ vọng cao là điều bình thường, nhưng những năm như vậy vẫn xảy ra.
“Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi đã giành được suất tham dự Champions League, điều này có vẻ như là một mục tiêu tầm thường nhưng thực tế không phải vậy. Đã 11 năm liên tiếp Juve tham dự Champions League và đó là một kết quả quan trọng. “

Allegri để ý về mùa giải đang diễn ra sau một năm vô cùng khó khăn với Juventus

Anh ấy không muốn xếp hạng mùa giải của đội.
“Đây là những câu hỏi tầm thường … Tôi nói gì 3, vậy bạn có hạnh phúc không? Bạn luôn phải giành chiến thắng ở đây, nhưng đủ điều kiện tham dự Champions League không phải là một mục tiêu tầm thường ”.
Huấn luyện viên người Ý cũng không muốn thảo luận về Paulo Pogba.
“Mùa giải vẫn chưa kết thúc và Pogba là cầu thủ của Manchester United, với câu lạc bộ mà chúng tôi sẽ nói về thị trường vào cuối mùa giải. Tôi đã quên mất rồi, tôi không nhớ anh ấy nhiều lắm, tôi có một trí nhớ đầy đủ. ”
Allegri đã bình luận về việc liệu sự ra đi của Paulo Dybala có làm lùi bước so với sự chia tay của Giorgio Chiellini hay không.
“Họ là hai việc khác nhau. Chiellini đã có 17 năm gắn bó với Juve, Paulo còn cả một sự nghiệp phía trước và sẽ có được sự tri ân của tất cả người hâm mộ. ”
Huấn luyện viên của Juventus đã nói về việc có nguy cơ đội bỏ cuộc trong hai trận cuối cùng của mùa giải hay không.

Allegri nói về việc Juventus bị loại khỏi Champions League gây sốc: Đây không phải là một thất bại

“Lazio và Fiorentina là những đội đang tranh vé dự Europa League. Nhân tiện, ngày mai Sarri đến, người là huấn luyện viên của Scudetto cuối cùng, tôi nghĩ anh ấy sẽ rất sắc sảo vì anh ấy xứng đáng.
“Một số cầu thủ sẽ không ở đó. Danilo đã kết thúc mùa giải của mình, Arthur cũng sẽ kết thúc. De Sciglio sẽ trở lại, Zakaria đã có một cú húc vào đùi và chúng tôi phải đánh giá nhưng anh ấy sẽ không ở đó vào ngày mai.
“McKennie sẽ xem liệu anh ấy có thể có mặt vào thứ Tư hay không. Chúng tôi thấy Locatelli, người đã ra ngoài được một lúc. Miretti sẽ thi đấu trở lại vào ngày mai ”.
Anh ấy đã thảo luận về việc liệu anh ấy có hài lòng với toàn bộ mùa giải này hay không.
“Tôi hài lòng vì sự phát triển của nhóm và đạt được mục tiêu tối thiểu. Sau đó, tôi không hài lòng vì chúng tôi đã không giành được bất cứ điều gì.
“Từ những gì tiêu cực luôn có những điều tích cực, những người chiến đấu trong một mùa giải đã dừng lại với Inter. Rồi những khoảnh khắc thường quyết định mọi thứ. Bạn phải nhận thất bại hôm thứ Tư với bạn, đó là điều mà tôi khó có thể xóa bỏ ”.
Cuối cùng, Allegri nói về lý do tại sao điều quan trọng đối với anh ta là phải nhận thất bại với anh ta.
“Những thứ đó luôn ở đó. Trận chung kết phải ở lại với chúng tôi vì chúng tôi đã thua. Đội đã cố gắng hết sức, nhưng đừng quên rằng về lâu dài, chúng tôi đã phải trả giá cho những chấn thương đáng tiếc. Chiesa, McKennie, Danilo, Bonucci, việc trả giá về mặt sức mạnh là điều bình thường.
“Vlahovic năm sau sẽ là một cầu thủ tốt hơn bây giờ, bởi vì cậu ấy còn trẻ và có thể cải thiện và đã ở Juve được sáu tháng. Chúng tôi có những cầu thủ có tiềm năng phát triển. Sau đó, với thị trường, chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện những thiếu sót của nhóm. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.