Chuyển tới nội dung

Sự thể hiện tuyệt vời trong hiệp 2 của Huddersfield Town, Carlos Corberan có thể lấy lại sự tự tin

Carlos Corberan đã lấy lại niềm tin từ cách Huddersfield Town hồi phục sau một hiệp đấu đáng thất vọng để cân bằng lại trận bán kết play-off với Luton Town.
Huấn luyện viên cảm thấy cảm xúc của Terriers là một yếu tố trong 45 phút đầu tiên của họ, nơi Danel Sinani ghi bàn trong trận đấu nhưng Sonny Bradley đã hủy bỏ điều đó. Nhưng anh ấy hài lòng với cách phản ứng của phe mình, ngay cả khi nó không tạo nên hiệp hai hồi hộp nhất cho đội trung lập.
Với tỷ số 1-1, điều đó có nghĩa là trận đấu vẫn đang cân bằng trong trận lượt về vào thứ Hai tại Huddersfield.
“Có lẽ đó là kết quả công bằng,” Corberan thừa nhận. ”Luton là đội chơi tốt hơn chúng tôi trong hiệp một và chúng tôi chơi tốt hơn họ trong hiệp hai.

Hậu vệ cánh Ollie Turton của Huddersfield Town

“Đó là một bước tích cực nhưng tôi tưởng tượng họ sẽ điều chỉnh hình dạng và những việc họ đang làm bởi vì trong những phút cuối cùng của hiệp hai, họ đã thích nghi và chúng tôi cần phải tìm lại các giải pháp để phát triển những ý tưởng mà chúng tôi đã thể hiện trong một nửa thứ hai.
“Điều quan trọng là nếu chúng tôi không thể thắng, chúng tôi đã không thua và đi vào trận lượt về trên sân nhà với khả năng nếu chúng tôi thắng trận đấu, chúng tôi sẽ tiến bộ.”
Khi được hỏi tại sao đội bóng đá của anh ấy phải vật lộn để giữ bóng trong 45 phút đầu tiên, Corberan nói: “Đôi khi cảm xúc của những phút đầu tiên của một trận đấu đặc biệt có thể ảnh hưởng đến trình độ và đặc biệt là sự tự tin của cầu thủ. Đôi khi để phòng thủ bạn không cần. sự tự tin bởi vì để phòng thủ bạn cần nhiều ý chí và quyết tâm của người chơi, và nó quá cao khi bạn đang chơi trận play-off, nhưng những điều này có thể ảnh hưởng đến sự tự tin và bình tĩnh mà bạn cần để tấn công tốt hơn.
“Thế trận của toàn đội trong hiệp một không cho phép chúng tôi tấn công và trong một số tình huống chúng tôi để mất bóng đơn giản, và chúng tôi chuyển sang hoàn toàn ngược lại trong hiệp hai.

Sự thể hiện tuyệt vời trong hiệp 2 của Huddersfield Town, Carlos Corberan có thể lấy lại sự tự tin

“Tôi nghĩ việc chúng tôi xếp Holmes ở bên cánh phải (anh ấy chơi hiệp một ở bên trong trái) cho phép anh ấy phát triển hơn và phản công nhiều hơn với bóng.
“Ngay sau khi bạn tập hợp Holmes, (người thay thế hiệp một) Pipa và thậm chí cả Sinani – người cũng đang chuyển sang tấn công – bạn bắt đầu tập hợp những cầu thủ biết cách chơi bóng và thay đổi cảm giác của trận đấu.”
Corberan đã hết lời ca ngợi tác động của Luxembourger Sinani.
“Anh ấy đã chiến đấu rất nhiều và anh ấy ngửi thấy rất nhiều nơi bóng có thể đi từ quả bóng thứ hai,” anh ấy nói. chạy cho các cuộc phản công. Anh ấy đã thể hiện thực sự tốt ”.
Corberan giải thích rằng Ollie Turton nhường chỗ cho Pipa vì chấn thương khi anh bị phạm lỗi vào cuối hiệp một, và căn bệnh đó là nguyên nhân khiến Levi Colwill phải ngồi dự bị.
“Anh ấy ổn nhưng anh ấy không thể tập cả tuần vì anh ấy cảm thấy không khỏe vào đầu tuần,” Corberan nói.
Sorba Thomas trở lại sau chấn thương khi vào sân thay người ở phút 85.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.