Chuyển tới nội dung

Man United hoàn tooàn có thể bổ sung thêm Mcclaren Steve vào đội ngũ HLV

  • bởi
Theo ESPN, Steve McClaren chuẩn bị trở lại Manchester United với tư cách là một phần trong ban huấn luyện sắp tới của HLV Erik ten Hag. McClaren, cựu huấn luyện viên trưởng đội tuyển Anh, làm việc dưới thời Sir Alex Ferguson từ năm 1999 đến 2001 và là một phần trong ban huấn luyện của huấn luyện viên huyền thoại khi Quỷ đỏ giành cú ăn ba lừng danh.
Cầu thủ người Anh trước đây đã làm việc với Erik ten Hag trong thời gian nổi tiếng của anh ấy với tư cách là người quản lý của Twente bên phía Hà Lan. McClaren đã dẫn dắt câu lạc bộ đến với danh hiệu Eredivisie đầu tiên của họ vào năm 2010, đây mới chỉ là mùa giải thứ hai của anh ấy với câu lạc bộ.
Do đó, người đàn ông 61 tuổi là một lựa chọn tuyệt vời để trở thành một phần trong ban huấn luyện của Ten Hag do có mối quan hệ với người quản lý sắp tới của Man United và câu lạc bộ. McClaren là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng đá nam Anh từ năm 2006 đến 2007, điều đó có nghĩa là anh ấy có nhiều kinh nghiệm làm việc dưới áp lực.

Manchester United được cho là sẽ bổ sung Steve McClaren vào ban huấn luyện của Erik ten Hag.

Cựu huấn luyện viên Middlesbrough, Newcastle United và Queens Park Rangers là một phần của cuộc họp gần đây giữa các quan chức Manchester United và Ten Hag ở Amsterdam, báo cáo nói trên tuyên bố.
Ten Hag, người gần đây đã giành được danh hiệu Eredivisie với Ajax, sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện viên của Manchester United trong thời kỳ hỗn loạn nhất trong lịch sử gần đây của câu lạc bộ. Anh ấy có một nhiệm vụ to lớn trong tầm tay và sự hiện diện của McClaren, cùng với trợ lý Ajax Mitchell van der Gaag, người sẽ chuyển đến Manchester United cùng anh ấy, sẽ rất cần thiết.
Báo cáo nói trên của ESPN tuyên bố rằng Robin van Persie, Rene Meulensteen và Michael Appleton cũng đã được coi là một phần của nhân viên phòng sau của Ten Hag tại câu lạc bộ.

Người đàn ông cải thiện vận may của United?

Chiến lược gia người Hà Lan đã bắt đầu lên kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới với một bản hợp đồng tiền vệ được cho là ưu tiên. Tiền vệ Frenkie de Jong của Barcelona được cho là sắp gia nhập Manchester United vì Blaugrana đang rất muốn thanh toán hóa đơn tiền lương của họ. De Jong đã chơi dưới sự dẫn dắt của Ten Hag tại Ajax và một cuộc tái ngộ dường như đã nằm trong danh sách những quân bài.
Một mùa hè sôi động và một mùa giải lớn đang chờ Ten Hag và việc bổ sung một gương mặt quen thuộc như McClaren vào đội ngũ hỗ trợ của anh ấy có thể phục vụ tốt cho cầu thủ người Hà Lan trong chiến dịch đầu tiên của anh ấy ở Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.