Chuyển tới nội dung

Jadon Sancho tỏ ra quan ngại về việc chuyển nhượng Erling Haaland sang Man City

  • bởi
MANCHESTER CITY đã thông báo về việc ký hợp đồng với Erling Haaland vào thứ Ba, nhưng Richard Keys có một số lo ngại về tiền đạo này.
Richard Keys đã thừa nhận rằng có nghi ngờ về việc ký hợp đồng với Erling Haaland của Manchester City do mùa giải đầu tiên kém cỏi của Jadon Sancho tại Man United. Sancho đã hoàn thành việc chuyển đến Old Trafford được chờ đợi từ lâu vào mùa hè năm ngoái, nhưng đã phải vật lộn để thích nghi với Premier League.
Trước đây, anh đã có mối quan hệ đối tác đáng gờm với Haaland tại Borussia Dortmund, nhưng đã không thể chuyển giao hình thức đó cho Quỷ đỏ. Và những cuộc đấu tranh đó đã khiến Keys cảm thấy như Haaland vẫn còn nhiều điều phải chứng minh, khi đã được Man City ký hợp đồng với giá 51,1 triệu bảng.

Richard Keys khiến Jadon Sancho nghi ngờ về vụ chuyển nhượng Erling Haaland sang Man City

“Trong một thị trường rộng mở, anh ấy có thể đáng giá 120 triệu bảng? Anh ấy có thể [còn trẻ], nhưng Jadon Sancho cũng vậy và anh ấy không làm gì trong năm đầu tiên ở Manchester United. Tôi vẫn nghĩ, đó không phải là một canh bạc, mà là chúng tôi” lại là điều chưa biết ở đây, “anh ấy nói với beIN Sports.
“Tôi không nghĩ anh ấy vẫn chưa chứng minh được mình là bản hợp đồng thực sự. Chúng ta đừng quên Aguero đã có một khoảng thời gian rất khó khăn khi lần đầu tiên bắt đầu làm việc với Guardiola, Jesus được ưa thích hơn. Tất cả những gì tôi đang nói là Jadon Sancho đã đến như một điều kỳ diệu cậu bé, 80 triệu bảng và không làm gì cả.
“Tôi chỉ nghĩ rằng anh ấy có một số việc phải làm và ban giám khảo đang có một cuộc trò chuyện. Anh ấy đã có những gì một nước đi, hai bước đi. Tôi sẽ đưa ra cho bạn lập luận ngược lại đó là Sebastian Haller, người đã thi đấu rất xuất sắc tại Champions League năm nay, nhưng thi đấu không tốt ở Premier League. Tôi nghĩ cậu bé vẫn chưa chứng tỏ được điều gì đó. “

Keys tin rằng những cuộc đấu tranh của Sancho tại Manchester United đưa ra lời cảnh báo về Haaland

City đã công bố việc ký hợp đồng với Haaland vào thứ Ba, với việc cầu thủ người Na Uy liên kết với câu lạc bộ mới của anh ấy vào cuối mùa giải. Anh ấy đã ghi 28 bàn chỉ sau 29 trận trên mọi đấu trường cho Dortmund trong nhiệm kỳ này, mặc dù chứng kiến ​​chiến dịch của anh ấy bị gián đoạn vì chấn thương.
Haaland sẽ hy vọng rằng anh ta không tiếp bước Sancho, người đã thi đấu tệ hại ở United. Cầu thủ người Anh chỉ ghi được 5 bàn thắng và chỉ có 3 pha kiến ​​tạo trong một chiến dịch ảm đạm.
Động thái này rõ ràng đã không diễn ra như kỳ vọng của United khi họ đã trả cho Dortmund 73 triệu bảng để ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè năm ngoái. Mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Premier League sẽ là lời cảnh báo cho Haaland, khi Keys không chắc suất đá trung phong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.