Chuyển tới nội dung

Eddie Howe đưa ra những lời bình về sự thể hiện của cặp đôi Callum Wilson và Chris Wood

  • bởi
EDDIE HOWE sẽ không xé toạc mẫu chiến thuật của mình để cố gắng đưa Callum Wilson và Chris Wood vào cùng một đội hình xuất phát – và thừa nhận rằng anh ấy hiện không thể thấy kịch bản mà bộ đôi tấn công sẽ chơi cùng nhau cho Newcastle United.
Wilson đã kết thúc thời gian vắng mặt vì chấn thương bốn tháng rưỡi khi anh ấy vào sân thay người ở hiệp hai trong trận thua hôm Chủ nhật trước Manchester City, và đã hoàn thành quá trình hồi phục sau sự kết hợp của các vấn đề ở bắp chân và Achilles, cầu thủ bóng đá người Anh hy vọng để bắt đầu ít nhất một trong các trận đấu còn lại của Newcastle với Arsenal và Burnley.
Trong sự vắng mặt của anh ấy, Wood đã tự khẳng định mình là trung vệ chính của Magpies, và trong khi anh ấy có thể là người dọn đường cho Wilson tại Etihad, thì cầu thủ người New Zealand sẽ không muốn thấy mình phải dạt ra biên một cách thường xuyên. cơ sở bây giờ tiền đạo đồng nghiệp của anh ấy đã trở lại.
Trong quá khứ, Wood cơ bắp và Wilson thể thao hơn sẽ được coi là sự kết hợp ‘nhỏ và lớn’ cổ điển, nhưng bạn chỉ cần nhìn quanh 20 đội ở Premier League để biết mức độ chơi với hai đội. các tiền đạo chính thống bên cạnh nhau đã không còn hợp thời.

Eddie Howe đưa ra những lời bình về sự thể hiện của cặp đôi Callum Wilson và Chris Wood

Howe đã không chơi theo cách đó trong bất kỳ trận đấu nào của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên của Magpies, và mặc dù điều đó có nghĩa là một trong những Wilson hoặc Wood bỏ lỡ, anh ấy không nghĩ đến việc thay đổi chiến thuật.
Howe nói: “Tôi muốn nói rằng đó không phải là cách chúng tôi đang chơi vào lúc này. “Chúng tôi đang chơi theo một cách khác – không phải với hai tiền đạo. Tôi không nói điều đó là không thể, nhưng tôi nghĩ có lẽ sẽ rất khó để chúng tôi kết hợp cả hai vào cùng một đội và vẫn tạo ra một đội đủ mạnh để chống lại điều đó.
“Tôi nghĩ có rất nhiều vấn đề với hai tiền đạo, và tại sao tôi không nói rằng nó đã hết trận, nhưng có lẽ nó sẽ hết trận, là vì ngoài bóng, bạn có những khoảng trống lớn. Hàng tiền vệ và hàng hậu vệ của bạn có khoảng trống rất lớn để phòng ngự.
“Đó không phải là điều tôi sẽ nói rằng tôi sẽ không bao giờ làm, nhưng chắc chắn đó không phải là điều nằm trong kế hoạch trước mắt của tôi để chơi theo cách đó.”

Wood đã tự khẳng định mình là trung vệ chính của Magpies

Đó là tin xấu cho Wilson và Wood, những người thấy mình đang chiến đấu để giành quyền dẫn đầu cuộc tấn công của Magpies. Wilson thỉnh thoảng chơi trong một vai trò tấn công rộng rãi dưới thời Steve Bruce – đáng chú ý nhất là trong chiến thắng ấn tượng mùa trước tại Everton, khi anh ấy ghi cả hai bàn thắng cho Newcastle – nhưng với những người như Allan Saint-Maximin, Miguel Almiron, Ryan Fraser và Jacob Murphy trong Đội hình, đó không được cho là thứ mà Howe đang xem xét.
Cách ghi bàn của Wilson có nghĩa là anh ấy nên tái lập bản thân là sự lựa chọn đầu tiên khi anh ấy trở lại với thể lực sung mãn, mặc dù trong khi Wood chỉ ghi được hai bàn sau 16 lần ra sân kể từ khi chuyển sang Burnley trị giá 25 triệu bảng vào tháng Giêng, Howe là người kiên quyết với tỷ số 30- tác động của tuổi không nên được ước tính thấp hơn.
“Chris đã có một đóng góp to lớn,” anh nói. “Tôi quay lại trận đấu với Leeds, đó là trận đấu mang tính bước ngoặt đối với chúng tôi, và tôi nghĩ Chris rất xuất sắc về mọi mặt, về mặt giúp đỡ đội bóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.