Chuyển tới nội dung

Những chia sẻ của Marc Cucurella cho màn ăn mừng đầy nước mắt trước đội bóng Man United

Marc Cucurella đầy nước mắt cho biết chiến thắng 4-0 trước Manchester United là một món quà dành cho những người hâm mộ Brighton sau chiến thắng tuyệt đẹp của họ trên sân vận động Amex.
Cucurella một lần nữa có phong độ tuyệt vời và ghi bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ trong chiến thắng toàn diện.
Rampant Brighton đã lấn át các đối thủ sừng sỏ của họ ngay từ đầu trên đường đến trận thắng lớn nhất trên sân khách trong trận đấu thứ 356 của họ ở cấp độ này.
Thành công rõ rệt – trước một khán giả náo nhiệt tại Sân vận động Amex với kỷ lục 31.637 – là chiến thắng đầu tiên trong chín trận đấu trên sân nhà, kể từ ngày Boxing Day, để thúc đẩy hy vọng lọt vào hiệp một của họ.

Marc Cucurella ăn mừng bàn thắng đầu tiên của anh ấy cho Brighton trước Manchester United trong giải đấu hàng đầu tại Sân vận động Amex

“Nghe có vẻ khó tin,” Cucurella, người có vẻ chắc chắn với giải thưởng cầu thủ của năm tại Brighton nói
“Đó là điều tuyệt vời cho toàn đội và chúng tôi đã chơi thực sự tốt và ghi được nhiều bàn thắng.
“Tôi thực sự hạnh phúc vì toàn đội đã làm việc cả mùa giải. Chúng tôi đã có sáu trận đấu mà chúng tôi thua, vì vậy đây là một món quà dành cho người hâm mộ.”
Cầu thủ người Tây Ban Nha đã tạo ra tác động khá lớn ở bờ biển phía nam kể từ khi anh đến Getafe vào mùa hè với giá 15 triệu bảng.
Anh ấy luôn có mặt trong đội kể từ khi gia nhập nhưng thừa nhận việc thích nghi với một đất nước mới và Premier League không phải lúc nào cũng dễ dàng.
“Đó là khoảnh khắc tuyệt vời cho bàn thắng đầu tiên của tôi. Mùa hè này, tôi và gia đình đã có những khoảnh khắc tồi tệ. Để đến đây thật khó khăn, một đất nước mới, một giải đấu mới và một ngôn ngữ mới.
“Bây giờ đây là một khoảnh khắc tốt cho tôi và gia đình của tôi và chúng tôi ở bên nhau trong thời điểm này.”
Các bàn thắng của Moises Caicedo, Cucurella, Pascal Gross và Leandro Trossard ấn định chiến thắng nhưng lối chơi cũng rất ấn tượng.

Những chia sẻ của Marc Cucurella cho màn ăn mừng đầy nước mắt trước đội bóng Man United

Mục tiêu thứ ba đặc biệt là lối chơi xây dựng tốt bắt đầu từ thủ môn Rob Sanchez.
Cucurella nói: “Đúng là chúng tôi thích chơi bóng, chúng tôi sử dụng thủ môn để kiến ​​tạo và đây là một mục tiêu tuyệt vời.
“Chúng tôi thực hiện các phong trào này trong huấn luyện và hôm nay với phong trào này, chúng tôi ghi điểm thật hạnh phúc với công việc của đội.”
Skipper Lewis Dunk cũng ca ngợi sự đóng góp của đồng đội người Tây Ban Nha và cho biết anh đã thích nghi với Premier League một cách dễ dàng.
“Anh ấy đã khiến Premier League trông quá dễ dàng,” Dunk nói đùa.
“Từ ngày đầu tiên đến giờ. Được đến một đất nước mới và thể hiện ở phong độ ổn định mà anh ấy có, điều đó thật xuất sắc và rất vui khi được chơi cùng.”
Huấn luyện viên trưởng Graham Potter của Seagulls ca ngợi kết quả đặc biệt này là một trong những kết quả tốt nhất trong sự nghiệp của ông.
“Đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra bởi vì chúng tôi đã phải chịu đựng một chút ở nhà để nói rằng ít nhất là mang lại cho những người ủng hộ chúng tôi những kỷ niệm và khoảnh khắc hạnh phúc hơn”, Potter nói, người cũng đã có một bài đăng thông qua Alexis Mac Allister.
“Nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã bù đắp cho ngày hôm nay theo một số cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.