Chuyển tới nội dung

Erik ten Hag có thể đưa đồng đội Spurs ‘đặc biệt’ của Harry Kane đến Manchester United

  • bởi
Câu lạc bộ Manchester United có thể ký hợp đồng với Steven Bergwijn từ Tottenham trong một mùa hè khi anh ấy dự kiến ​​sẽ rời phía bắc London.
Đó là theo một báo cáo của Athletic, người lưu ý rằng tân huấn luyện viên của United, Erik ten Hag đã cố gắng đưa cầu thủ chạy cánh này đến Ajax nhiều lần.
Cầu thủ bóng đá 24 tuổi, được coi là một cầu thủ có ‘đặc điểm đặc biệt’ của Antonio Conte, đã rất gần với việc rời Spurs vào tháng Giêng với Ajax được liên kết chặt chẽ với một động thái cho anh ta.
Steven Charles Bergwijn là một cầu thủ bóng đá người Hà Lan hiện đang thi đấu ở vị trí tiền vệ chạy cánh cho câu lạc bộ Premier League Tottenham Hotspur và đội tuyển quốc gia Hà Lan
Điều đó có thể chứng kiến ​​mười Hag và Bergwijn làm việc cùng nhau và giờ đây, HLV người Hà Lan đang tiếp quản một câu lạc bộ mà Ralf Rangnick đã nói cần hai tiền đạo mới vào mùa hè.

Steven Charles Bergwijn là một cầu thủ bóng đá người Hà Lan hiện đang thi đấu ở vị trí tiền vệ chạy cánh

 

Câu lạc bộ Manchester United có thể ký Steven Bergwijn từ Tottenham
Báo cáo của họ viết: “Một giải pháp có thể đến từ Premier League, với việc Huấn luyện viên Erik ten Hag của câu lạc bộ Manchester United sắp tới là một người hâm mộ Bergwijn.
“Ten Hag đã là ông chủ của Ajax trong nhiều lần họ cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ này, mặc dù không có gì cụ thể từ United vào thời điểm này.
“Nhận được sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ Anh và các giải đấu lớn khác của lục địa Châu Âu.
Gần đây có thông tin cho rằng một số người ở Tottenham cảm thấy rằng câu lạc bộ lẽ ra nên bán Bergwijn trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.
Tại sao lại không? Có vẻ như Spurs cảm thấy đó sẽ là một thảm họa PR sau khi Bergwijn ghi hai bàn trong chiến thắng trở lại ở phút bù giờ trước Leicester.

Erik ten Hag có thể đưa đồng đội Spurs ‘đặc biệt’ của Harry Kane đến Manchester United

 

Hóa ra, Bergwijn đã không xây dựng được điều đó và sự nghiệp Tottenham của anh ấy đã lụi tàn và báo cáo cho biết anh ấy dự kiến ​​sẽ ra đi vào mùa hè này.
Động thái này sẽ không khiến người hâm mộ United đặc biệt hào hứng lúc này, nhưng Ten Hag đã ký hợp đồng với Dusan Tadic và Sebastien Haller khi sự nghiệp ở Premier League của họ đang đi xuống. Dusan Tadic là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Serbia chơi ở vị trí tiền đạo và tiền vệ công cho câu lạc bộ Ajax.  Sebastien Haller là một cầu thủ bóng đá chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Ajax và đội tuyển quốc gia Bờ Biển Ngà
Anh ấy đã biến đổi họ và United cần phải thay đổi chính sách chuyển nhượng của họ, với mười Hag cần toàn quyền kiểm soát để định hình lại câu lạc bộ theo hình ảnh của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.