Chuyển tới nội dung

Báo cáo tuyên bố Newcastle đang ‘theo dõi’ Jordan Pickford

Thật nực cười khi Danny Murphy hồi tháng trước tuyên bố rằng Jordan Pickford có thể gia nhập Newcastle. Hiện TalkSPORT tuyên bố rằng Chim chích chòe đang ‘theo dõi’ tình hình của thủ môn.
Họ báo cáo rằng Pickford có thể bị Everton bán vào mùa hè này, vì họ đang tìm cách kiếm tiền từ cầu thủ đội tuyển Anh. Đó là bất kể họ có thức hay không. Jordan Lee Pickford là một Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh thi đấu cho câu lạc bộ Everton và đội tuyển quốc gia Anh. Pickford trưởng thành từ hệ thống đào tạo trẻ của Sunderland
Pickford là một trong những tài sản dễ bán hơn của họ, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ cân nhắc việc bán dựa trên tình hình tài chính của họ.
Nhưng đến Newcastle? Trong những giấc mơ của họ. Đúng, chúng tôi có tiền để ký hợp đồng với anh ấy và đó có lẽ là điều mà Toffees muốn.
Tuy nhiên, hoàn toàn không có chuyện Eddie Howe và đồng nghiệp nên cân nhắc việc chuyển nhượng cho cầu thủ bóng đá 28 tuổi.

Báo cáo tuyên bố Newcastle đang ‘theo dõi’ Jordan Pickford

Jordan Pickford đến Newcastle? Không có cơ hội!
Đầu tiên và quan trọng nhất, chúng tôi không tin vào tin đồn này. Nó có vẻ như là vô nghĩa tuyệt đối. Thậm chí nhiều hơn thế nữa khi nó đến từ TalkSPORT, đó là nơi Murphy phun ra rác rưởi của mình về việc Newcastle có thể ký hợp đồng với cầu thủ sinh ra ở Sunderland.
Đúng, Newcastle dường như đang tung ra thị trường mua một thủ môn mới vào mùa hè này. Nhưng sẽ không có chuyện họ đưa Pickford vào. Anh ta là kẻ thù số một mỗi khi bước chân vào Công viên St James ’. Tiếng la ó như sấm.
Howe đã trải qua tiếng la ó đầu tiên vào tháng Hai khi Newcastle đánh bại Everton với tỷ số 3-1. Nếu sau đó anh ta quyết định di chuyển cho Pickford thì anh ta rất dũng cảm hoặc rất ngu ngốc…

Danny Murphy hồi tháng trước tuyên bố rằng Jordan Pickford có thể gia nhập Newcastle

Nhưng người quản lý Toon sẽ không phạm sai lầm đó. TalkSPORT có thể khẳng định Magpies đang ‘theo dõi’ Pickford, nhưng bản thân điều đó khá mơ hồ.
Người duy nhất có thể quan tâm là Kieran Trippier, người gần đây đã mô tả Pickford là một trong những người bạn tốt nhất của anh ấy khi họ đã có thời gian thi đấu cùng đội tuyển Anh. Kieran John Trippier là cầu thủ bóng đá người Anh thi đấu ở vị trí hậu vệ phải cho câu lạc bộ Newcastle United tại Premier League và Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh.
Everton có thể có ý định kiếm tiền mặt vào mùa hè này, nhưng hoàn toàn không có chuyện anh ấy gọi St James ’Park là nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.