Chuyển tới nội dung

Phản ứng của Toni Kroos khi gia nhập Real Madrid thay vì Manchester United

Người hâm mộ Real Madrid đã biết rằng họ có Bayern Munich để cảm ơn vì đã ký hợp đồng với Toni Kroos với giá chỉ 25 triệu euro, một trong những vụ chuyển nhượng tốt nhất trong bóng đá hiện đại. Kroos là một tài năng trẻ hàng đầu ở Bavaria, và anh ấy đã trở thành một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới ở Madrid, giành được ba chức vô địch Champions League liên tiếp với Luka Modric và Casemiro cùng với anh ấy. Và anh ấy vẫn còn cơ hội về thứ tư vào năm 2021/22.
Cũng vào mùa hè năm 2014 đó, anh ấy chuyển từ Bayern sang Real Marid, tuy nhiên, thay vào đó, anh ấy đã rất gần với việc gia nhập Manchester United. Có thời điểm, mọi thứ thậm chí đã được thống nhất để tuyển thủ Đức tới Old Trafford.
Kroos cảm thấy thế nào về câu chuyện chuyển nhượng đó khi nhìn lại nó?
Chà, có thể an toàn khi nói rằng anh ấy không hối tiếc

Phản ứng của Toni Kroos khi gia nhập Real Madrid thay vì Manchester United

Dưới đây là những gì anh ấy nói trong tổng hợp những suy nghĩ của anh ấy về việc chuyển đến Real Madrid tám năm trước thay vì Manchester United, thông qua Daily Mail:
“Tôi không có những suy nghĩ-nếu-như thế này. Bởi vì không có câu trả lời thực sự cho chúng. Điều duy nhất tôi có thể nói một cách chắc chắn là có lẽ tôi đã không thể vô địch Champions League ba lần cùng Manchester United. “
Di Maria và Cristiano Ronaldo có thể chứng minh rằng Real Madrid đã rõ ràng trước Man Utd.
Đó là rõ ràng để xem. Bởi vì cùng năm đó, một cầu thủ của Real Madrid đã rời câu lạc bộ sau trận Chung kết World Cup, để thua Đức của Kroos và La Decima cho Manchester United. Và sự nghiệp của Angel Di Maria không bao giờ như cũ nữa sau khi anh đến Old Trafford. Anh ấy sẽ không bao giờ chiếm được ánh đèn sân khấu hay thành công tương tự và sự tôn trọng mà anh ấy đã làm ở Madrid. Bastian Schweinsteiger, Robin van Persie, Zlatan Ibrahimovic, và bây giờ là Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ lừng danh đã chuyển đến United trong những năm gần đây và rất tiếc nuối khi chuyển nhượng.

Kroos là một tài năng trẻ hàng đầu ở Bavaria

Vì vậy, có thể an toàn khi nói rằng Kroos không hối tiếc hay suy nghĩ điều gì sẽ xảy ra. Tôi chỉ có thể tưởng tượng anh ta đưa ra câu trích dẫn đó theo cách khó hiểu nhất. Bởi vì rõ ràng anh ấy sẽ không giành được ba Champions League ở United. Anh ấy sẽ không đến gần! Anh ta sẽ bị vu khống và phá hủy bởi một dự án thể thao thậm chí không phải là một dự án thể thao – đó là một công việc kinh doanh kém hiệu quả với những nhân vật hoạt hình như nhà Glazer và Ed Woodward.
Tại Real Madrid, Kroos cực kỳ thành công, cực kỳ được tôn trọng và hoàn toàn phù hợp với văn hóa của câu lạc bộ với mong muốn thầm lặng, không ngừng cho sự xuất sắc của anh ấy. Và các Madridistas mãi mãi biết ơn cả Bayern và United vì sự thật rằng Kroos đã trở thành người chiến thắng nối tiếp ở thủ đô Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.