Chuyển tới nội dung

Anh trai của Lingard xác nhận rút lui sau khi Jesse không góp mặt trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà của Manchester United

  • bởi
Điều đó đã xảy ra. Vào ngày đại lễ. Vào cái đêm mà mọi Quỷ đỏ sắp ra đi (Juan Mata, Cristiano Ronaldo, v.v.) đều có cơ hội chạm vào bóng và chào đám đông đau khổ — mặc dù họ đã có được chiến thắng một lần và mãi mãi . Vào đúng ngày hôm đó, người đàn anh tạm quyền Ralf Rangnick quyết định để Jesse Lingard tồi tàn trên băng ghế dự bị. Đơn giản như bạn đọc nó.
Tất nhiên, đã có thông tin rộng rãi rằng cầu thủ bóng đá Lingard chỉ còn vài tuần nữa là sẽ rời Manchester để tìm đến những đồng cỏ xanh tươi hơn, nơi mà bạn biết đấy, anh ấy có thể chơi bóng ở đây và ở đó. Cũng theo báo cáo, Newcastle quan tâm đến việc ký hợp đồng với Jesse. Vì vậy, những gì đã đi xuống sau trận đấu cuối cùng ở Old Trafford của United chỉ xác nhận một cách hoàn hảo điều mà tất cả chúng ta đã biết: Lingard vẫn hay như ra đi, Mancunians.

Anh trai của Lingard xác nhận rút lui sau khi Jesse không góp mặt trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà của Manchester United

Và chúng tôi biết tin tức “bán chính thức” đó là vì Louie Scott, anh trai của Lingard, đã đăng nhập vào tài khoản Instagram cá nhân của anh ấy, xuất bản lần đầu tiên, và sau đó địa ngục đã nổi lên trên trái đất. Không phải là bài đăng chính thức, nhưng đây là bản tóm tắt rất đơn giản của Goal về nó — trích dẫn bao gồm:
Sau lời tuyên bố, người ta chắc chắn có thể nói rằng điều đó đang xảy ra. Nếu bạn có thể đặt cược, hãy làm điều đó ngay bây giờ vì lịch sử của Lingard trong màu đỏ và đen là khá nhiều truyền thuyết cũ của Manchester United.

Lingard chỉ còn vài tuần nữa là sẽ rời Manchester

Manchester United vừa từ chối đưa Lingard vào sân một cách vô lý – chứ đừng nói đến việc trả tiền cho anh ấy – với một người quản lý mới tiếp quản vào tháng Sáu tới. Không chỉ Erik ten Hag sẽ đưa các kế hoạch và tên tuổi của riêng mình vào mục tiêu trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, mà Lingard thậm chí còn không được xuất hiện dưới thời Ralf sau khi bị buộc phải ở lại Manchester vào tháng Giêng vừa qua, vì vậy hãy tưởng tượng.
Kể từ khi cửa sổ mùa đông đóng cửa, Lingard chỉ chơi tám trận và 279 phút nữa, một lần nữa, trung bình mờ nhạt là 35 phút mỗi trận. Và tất nhiên, ngay cả khi Lingard đá chính hai trong số tám trận đấu đó, cả hai trận đấu đều xuất phát trước hai đội chiến đấu cứu rỗi Leeds và Norwich. Lingard lần lượt được tung ra sân ở phút 66 và 62 của hai trận đấu đó.
Đây là hy vọng Jesse tìm thấy một nơi tốt (đen và trắng), nơi có thể tái tạo niềm vui bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.