Chuyển tới nội dung

West Ham United: Hammers yêu thích ký hợp đồng với Keane Lewis-Potter

Nhà báo Pete O’Rourke đã tiết lộ rằng West Ham đang ở vị trí cực kỳ thuận lợi để có được ngôi sao đang lên của Hull City, Keane Lewis-Potter khi kỳ chuyển nhượng mở cửa vào mùa hè này.
Tháng trước, phát biểu trên podcast của The West Ham Way, ExWHUemployee cho biết David Moyes đã có mặt tại trận đấu gần đây ở Giải vô địch giữa Hull và Millwall để có cái nhìn sâu hơn về cầu thủ trẻ của Những chú hổ.
Cầu thủ bóng đá 21 tuổi, trị giá 900k bảng này chủ yếu được triển khai ở cánh trái và đã trở thành trụ cột của đội Hull City mùa này, xuất hiện 47 lần và ghi 12 bàn đồng thời cung cấp 4 pha kiến ​​tạo.

West Ham đang ở vị trí cực kỳ thuận lợi để có được ngôi sao đang lên của Hull City – Keane Lewis-Potter

Theo Daily Mail, The Hammers quan tâm đến việc tấn công cùng một câu lạc bộ mà họ đã ký hợp đồng với Jarrod Bowen nhưng một báo cáo gần đây từ The Athletic cho thấy rằng Brentford cũng quan tâm đến cầu thủ đội tuyển Anh dưới 21 tuổi và đã có một giá thầu tăng lên 8 triệu bảng đã từ chối vào mùa hè năm ngoái, với việc Hull phải trả một khoản phí trong khu vực 18 triệu bảng.
Tuy nhiên, O’Rourke cho rằng Irons đang dẫn đầu cuộc đua với viễn cảnh hết hợp đồng vào cuối mùa giải năm sau.
Anh ấy nói với GIVEMESPORT:
“David Moyes, như chúng ta biết, rất thích ký hợp đồng với các cầu thủ người Anh và họ cũng rất thích ký hợp đồng thành công với các cầu thủ từ các câu lạc bộ Championship.
“Điều đó có thể khuyến khích West Ham tiếp tục theo đuổi Lewis-Potter và tôi nghĩ rằng họ có thể, ngay bây giờ, đang tìm kiếm những người ưa thích để ký hợp đồng với anh ấy.
“Nhưng tôi nghĩ rằng sẽ có rất nhiều sự quan tâm đến Lewis-Potter vào mùa hè này.”
TIF Suy nghĩ về Lewis-Potter đến West Ham…
Điều thú vị là Richard Smallwood đã tuyên bố rằng anh ấy cảm thấy Lewis-Potter có thể đi đến ‘cấp độ tiếp theo’ khi chứng kiến ​​những gì anh ấy có thể làm bằng xương bằng thịt tại Hull City.

West Ham United: Hammers yêu thích ký hợp đồng với Keane Lewis-Potter

Lộ trình chuyển nhượng cụ thể này đã chứng tỏ sự bổ ích đối với các quan chức của Rush Green trong quá khứ với sự góp mặt của Bowen kể từ khi gia nhập và anh ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ mùa này với 16 bàn thắng.
Người quản lý hiện tại của Lewis-Potter, Shota Arveladze, gọi anh là một “tài năng đặc biệt” và so sánh anh với Marc Overmars và rõ ràng là Moyes nhận thấy tiềm năng tương tự.
Đó là một phương pháp đã được thử và đáng tin cậy đối với người Scot và anh ta có thể được đưa sang một bước tiến thú vị khác, theo khuôn mẫu của Bowen, vào hàng ngũ của anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.