Chuyển tới nội dung

Barcelona đưa ra hy vọng cho Manchester United về Frenkie De Jong

Câu lạc bộ Manchester United đang chuẩn bị cho một cuộc tái thiết lớn vào mùa hè. Săn bắt Frenkie de Jong từ Barcelona sẽ mang lại cho hàng tiền vệ một sự thúc đẩy rất cần thiết.
Frenkie de Jong đã là một vị trí cố định ở hàng tiền vệ của Barcelona trong mùa giải này nhưng những gã khổng lồ của La Liga không hoàn toàn phản đối ý định bán anh ấy vào mùa hè này. Nếu Manchester United đưa ra một giá thầu lớn cho tiền vệ mượt mà, anh ấy có thể trở thành một chiếc răng cưa quan trọng trong cuộc cách mạng của Erik ten Hag tại Old Trafford.
Theo Sport, de Jong không được liệt kê trong danh sách chuyển nhượng, nhưng Barcelona sẵn sàng chia tay anh ấy nếu một lời đề nghị “quan trọng” đến. Nói cách khác, các quan chức Barcelona sẵn sàng chia tay de Jong nếu một câu lạc bộ như United đến với một đề nghị tài chính thổi bay họ.

Manchester United theo đuổi Frenkie de Jong của Barcelona

Tin tức có thể được rò rỉ ngay bây giờ để đảm bảo rằng United hiểu rằng việc ký hợp đồng với De Jong vào mùa hè này không phải là một giấc mơ bất khả thi. Câu lạc bộ tiếng Anh nên chuẩn bị chi tiêu lớn trong những tháng tới để giúp mười nhiệm kỳ của Hag có một khởi đầu tốt đẹp. Việc ký hợp đồng với một cầu thủ có tầm chuyền bóng của de Jong có thể làm nên điều kỳ diệu khi giúp hệ thống của người quản lý mới hoạt động hiệu quả.
Câu lạc bộ Manchester United còn có gì khác?
Câu hỏi lớn là liệu United có coi de Jong là bản hợp đồng tiềm năng hàng đầu trong mùa hè của họ hay không. Sự ra đi nhiều khả năng của Paul Pogba khiến câu lạc bộ có một lỗ hổng khổng lồ ở hàng tiền vệ. Mặt khác, tiền đạo cũng sẽ là một vị trí cần kinh phí đáng kể để giải quyết.

Bayern theo dõi tiền vệ Frenkie de Jong của Barcelona

Việc Câu lạc bộ Manchester United cần ký nhiều tiền đạo vào mùa hè này cuối cùng có thể làm mất đi hy vọng của Barcelona về việc nhận được lời đề nghị thái quá dành cho de Jong từ United. Điều đó không loại trừ khả năng có một câu lạc bộ khác xâm nhập, nhưng nó làm giảm tỷ lệ anh ấy chuyển đến Old Trafford trừ khi Barcelona hợp lý hơn với các yêu cầu chuyển nhượng của họ.
Người hâm mộ United nên mong đợi được thấy câu lạc bộ của họ liên kết với de Jong cho đến thời điểm ten Hag ký hợp đồng với nhiều tiền vệ để giúp triển khai phong cách của anh ấy. Ít nhất, ý tưởng de Jong chuyển đến Old Trafford dường như trở nên khả thi hơn bao giờ hết. Vẫn chưa chắc chắn lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.