Chuyển tới nội dung

Erik ten Hag có thể bắt chước thành công của Pep Guardiola và Jurgen Klopp

  • bởi
Ralf Rangnick khẳng định anh tự tin rằng Manchester United sẽ có những dấu hiệu tiến bộ thực sự trong mùa giải tới khi anh cho biết câu lạc bộ sẽ có một kỳ chuyển nhượng mùa hè mạnh mẽ.
Quỷ đỏ đang chuẩn bị cho một mùa hè thay đổi lớn với Erik ten Hag sẽ tiếp quản vị trí huấn luyện viên, trong khi một số thành viên quan trọng và sự ra đi được kỳ vọng trên thị trường chuyển nhượng sẽ mang đến cho đội một một diện mạo mới.
Nemanja Matic đã báo hiệu ý định rời câu lạc bộ, trong khi tình hình hợp đồng của Paul Pogba có nghĩa là anh ấy cũng có khả năng tiếp tục.
Trong khi một số cầu thủ bóng đá  đã được liên hệ với việc chuyển đến Old Trafford, Rangnick tin rằng công việc đang được thực hiện ở câu lạc bộ sẽ đảm bảo rằng họ có thể cạnh tranh cao hơn trong bảng Premier League từ nhiệm kỳ tới.

Erik ten Hag sẽ tiếp quản vị trí huấn luyện viên

Anh ấy nói: “Biết Erik sẽ là người quản lý, với một quá trình tuyển dụng tốt và mang về những cầu thủ phù hợp, tôi rất tích cực ủng hộ và giới truyền thông sẽ có thể nhìn thấy một đội tốt hơn và cuối cùng, hy vọng là tốt hơn vị trí trong giải đấu.
“Có một vài ví dụ điển hình trong giải đấu như khi Jurgen Klopp đến Liverpool, Pep Guardiola đến Manchester City, Thomas Tuchel đến Chelsea.
“Đúng vậy, anh ấy [Tuchel] đã đến vào giữa mùa giải và thừa hưởng một đội hình chất lượng hàng đầu, nhưng bạn vẫn cần giành chức vô địch Champions League.
“Nếu bạn biết những gì bạn đang tìm kiếm, hồ sơ của các vị trí khác nhau mà bạn cần, thì hy vọng sẽ không mất quá nhiều thời gian.”
Nói về việc giới thiệu Ten Hag, Rangnick khẳng định rằng anh ta sẵn sàng trò chuyện nếu ông chủ sắp đến muốn một cuộc trò chuyện.

Erik ten Hag có thể bắt chước thành công của Pep Guardiola và Jurgen Klopp

Rangnick nói thêm: “Tôi khá chắc chắn rằng anh ấy đã có số điện thoại của tôi!
“Anh ấy có một vài trận nữa để chơi với Ajax, chúng tôi còn ba trận nữa để chơi ở đây.
“Bất cứ khi nào anh ấy muốn nói chuyện với tôi và trao đổi ý kiến ​​của chúng tôi, tôi rất vui khi làm điều đó.”
Trong khi Rangnick có thể có mặt để đưa ra lời khuyên cho Ten Hag, Roy Keane tin rằng ông chủ sắp tới sẽ cắt giảm công việc của mình để đảm bảo rằng tất cả nhóm đều hát từ cùng một bản thánh ca, đặc biệt là với thách thức giữ cho ngôi sao Cristiano Ronaldo hài lòng .
Keane nói: “Ten Hag hẳn đã theo dõi trận đấu [với Chelsea] và anh ấy sẽ có những đêm mất ngủ theo dõi đội bóng.
“Nếu bạn có một cầu thủ trong nhóm của mình có thể ghi được số bàn thắng đó, thì họ phải tham gia.
“Ronaldo sẽ muốn chơi hết tuần này sang tuần khác. Đó sẽ là vấn đề đối với người quản lý mới, ông ấy sẽ tìm kiếm một tiền đạo khác, nhưng Ronaldo sẽ không lơ là nếu anh ấy không thi đấu hết tuần này sang tuần khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.