Chuyển tới nội dung

Ralf Rangnick thừa nhận những cuộc đấu tranh ở Premier League của Man Utd đã khiến các cầu thủ của anh ấy bối rối

  • bởi
Ralf Rangnick đã tiết lộ rằng sự thất bại của Manchester United đã bị bối rối bởi những cuộc đấu tranh của họ ở Premier League mùa này trước khi Erik ten Hag đến
Ralf Rangnick đã tuyên bố rằng các cầu thủ bóng đá Manchester United của anh ấy đã bị bối rối bởi những cuộc đấu tranh của họ trong mùa giải này.
Mặc dù kết thúc với vị trí á quân tại Premier League năm ngoái, những thất bại của United đã phải trải qua một chiến dịch tồi tệ và bây giờ có vẻ như chắc chắn sẽ bỏ lỡ một kết thúc trong top 4. Rangnick được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền của câu lạc bộ sau khi Ole Gunnar Solskjaer được trao lại chiếc giày vào tháng 11, nhưng anh ấy đã không thể cải thiện mọi thứ trên sân.

Manchester United đã không đạt được kỳ vọng trong mùa giải này

United đã xác nhận việc bổ nhiệm HLV trưởng của Ajax, Erik ten Hag làm người quản lý mới của họ vào tuần trước – nhưng cầu thủ người Hà Lan có một nhiệm vụ rất lớn trong tay là khiến câu lạc bộ sa thải một lần nữa. Tuy nhiên, Rangnick khẳng định rằng màn trình diễn gần đây của United tốt hơn kết quả cho thấy, với việc người Đức tuyên bố rằng các cầu thủ của ông đang “tìm kiếm lý do” tại sao kết quả lại tồi tệ như vậy.
Rangnick cũng phủ nhận rằng anh ấy đã chuẩn bị hồ sơ về đội hình của United cho Ten Hag trước khi anh ấy đến. Anh ấy nói với Sky Sports: “Điều này hoàn toàn sai sự thật, hoàn toàn không đúng sự thật. Hội đồng quản trị chưa bao giờ yêu cầu tôi chuẩn bị hồ sơ, hội đồng quản trị cũng như Erik [ten Hag]. Điều này hoàn toàn không đúng sự thật và tôi cũng chưa bao giờ nói bất cứ điều gì với bất kỳ ai chỉ trích thái độ của các cầu thủ là không chuyên nghiệp hoặc ích kỷ hoặc bất cứ điều gì. Điều đó không đúng.
“Tôi sẽ luôn bảo vệ các cầu thủ của mình và tôi chưa bao giờ nhận ra bất kỳ vấn đề nào về việc không chuyên nghiệp hay ích kỷ. Rõ ràng là trong những thời điểm như thế này, các cầu thủ đang tìm kiếm lý do khiến kết quả không được như ý muốn. một vài trò chơi, như lẽ ra chúng phải như vậy.

Ralf Rangnick đã lên tiếng về chiến dịch Premier League thối nát của United

“Tôi đã nói chuyện với hội đồng quản trị khá thường xuyên trong quá khứ và tất nhiên chúng tôi cũng đã trao đổi ấn tượng của chúng tôi về tình hình hiện tại. Nhưng đối với tôi, điều quan trọng là cùng với Erik, cùng với bộ phận tuyển trạch, chúng tôi có thể xây dựng một cái mới. đội hình và một nhóm cầu thủ mới có chất lượng và tinh thần. Và sau đó Erik, cùng với ban huấn luyện của mình, sẽ phát triển và dẫn dắt câu lạc bộ này thành một phạm vi mà chúng ta nên ở, nơi mà những người ủng hộ muốn nhìn thấy Manchester United. “
Thời gian tạm thời của Rangnick sẽ kết thúc trong những tuần tới, chỉ với một số ít giải đấu còn lại trước khi mùa giải kết thúc. Ông chủ cũ của RB Leipzig sẽ chuyển sang vai trò cố vấn vào cuối mùa giải – nếu động thái này được Ten Hag bật đèn xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.