Chuyển tới nội dung

Newcastle có lẽ phải ký hợp đồng với Evan Ndicka vào mùa hè này

Newcastle United đã có một kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tuyệt vời khi họ thực hiện một số sự bổ sung quan trọng cho đội hình của Eddie Howe.
PIF đã mang về Kieran Trippier, Dan Burn, Bruno Guimaraes, Matt Targett và Chris Wood và tất cả họ đã đóng góp một phần vào sự hồi sinh của câu lạc bộ trong nửa sau của mùa giải.
The Magpies hiện đang bỏ xa nhóm cuối bảng 14 điểm và tìm kiếm một chiến dịch khác ở Premier League, với trung vệ Burn đóng một vai trò rất lớn trong thành công gần đây của họ.
Anh ấy gia nhập từ Brighton vào tháng Giêng và có xếp hạng SofaScore trung bình là 7,01 trong chuyến bay hàng đầu mùa này cho Toon và Seagulls kết hợp.

Ông chủ của Newcastle, Eddie Howe quan tâm đến Evan Ndicka

Sự lãng quên Dan Burn
Trong khi cầu thủ khổng lồ người Anh là sự bổ sung tuyệt vời cho đội, Magpies giờ đây có cơ hội ký hợp đồng với một cầu thủ sẽ khiến người hâm mộ nhanh chóng quên anh ta.
Newcastle có cần một trung vệ khác không?
Tờ Bild của Đức gần đây đã đưa tin rằng Newcastle quan tâm đến việc chiêu mộ hậu vệ Evan Ndicka của Frankfurt, người được định giá 24 triệu bảng (28 triệu euro).
Cỗ xe tăng Pháp có thể là thủ lĩnh hàng phòng ngự mới của câu lạc bộ và là sự nâng cấp ở Burn hoặc chơi bên cạnh anh ấy khi anh ấy đã chứng minh được phẩm chất của mình ở Đức năm nay.
Ông chủ Adi Hutter của Frankfurt trước đó đã khen ngợi viên đá quý, nói: “Tôi thực sự phải nói rằng tôi rất ngạc nhiên trước sự phát triển của anh ấy. Evan đã phát triển một cách phi thường. Anh ấy rất chăm chú vào việc phân tích trò chơi của chính mình. Anh ấy rất khiêm tốn và luôn nỗ lực rất nhiều. ”
Trung vệ này cũng đã nhận được sự tán thưởng từ cựu cầu thủ Frankfurt, Alexander Schur khi anh ấy khẳng định cầu thủ người Pháp “không có thần kinh” và “chơi với quyền lực tuyệt vời.”
Ở Bundesliga mùa này, Ndicka có điểm số SofaScore trung bình là 7,14. Anh ấy đã thực hiện 3,4 lần tắc bóng và đánh chặn ấn tượng mỗi trận và giành chiến thắng 60% trong các cuộc đấu tay đôi, cho thấy anh ấy đã có màn trình diễn ổn định và áp đảo những kẻ tấn công đối phương trong suốt chiến dịch.

Newcastle có lẽ phải ký hợp đồng với Evan Ndicka vào mùa hè này

Ndicka cũng xếp hạng cao hơn Burn về các đường chuyền tăng dần, thực hiện tiến bộ, rê bóng hoàn thành và hoàn thành đường chuyền mỗi 90 phút trong 365 ngày qua. Điều này có nghĩa là cầu thủ người Frankfurt sẽ là một sự nâng cấp so với ngôi sao Toon hiện tại về những gì anh ấy cung cấp khi sở hữu, trong khi số liệu thống kê của anh ấy ở Bundesliga so với Burn’s ở Premier League cho thấy màn trình diễn cả trận của anh ấy cũng sẽ tốt hơn.
Do đó, Howe có thể đưa anh ta về câu lạc bộ vào mùa hè này. Anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy có phẩm chất để trở thành một cầu thủ lớn ở St. James ’Park và anh ấy có tiềm năng tiến bộ hơn nữa ở tuổi 22, điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ là một bản hợp đồng xuất sắc cho hiện tại và tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.