Chuyển tới nội dung

Manchester United cung cấp thông tin chi tiết về các buổi tập của Erik ten Hag

Erik ten Hag sẽ nắm quyền tại Manchester United trước khi bắt đầu mùa giải tới.
Trợ lý huấn luyện viên Nurnberg, Tobias Schweinsteiger, đã vạch ra cách Erik ten Hag sẽ không bị xáo trộn trong nỗ lực giúp Manchester United vĩ đại trở lại.
Sau nhiều tháng đồn đoán, Ten Hag đã chính thức được công bố là huấn luyện viên bóng đá mới của United vào thứ Năm tuần trước. Người đứng đầu Ajax, 52 tuổi, đã đặt bút ký vào bản hợp đồng ở Old Trafford cho đến mùa hè năm 2025, với tùy chọn gia hạn thêm một năm.
Ten Hag sẽ được giao nhiệm vụ giám sát một dự án tái thiết khổng lồ tại Old Trafford vào mùa hè này, với những thay đổi lớn cần được thực hiện đối với đội một và triết lý chung của câu lạc bộ. Đó hứa hẹn sẽ là thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của cầu thủ người Hà Lan tính đến thời điểm hiện tại.

Huấn luyện viên mới của Manchester United, Erik ten Hag.

Tuy nhiên, Schweinsteiger, anh trai của cựu cầu thủ Man United Bastian, tin rằng Ten Hag có thể tái tạo những thành công trong quá khứ của anh ấy tại Old Trafford. Anh ấy đã làm việc với cầu thủ người Hà Lan tại Bayern Munich II với tư cách là một cầu thủ trong khi Ten Hag là huấn luyện viên và phát hiện ra những đặc điểm độc đáo về phẩm chất của thủ lĩnh Ajax.
“Anh ấy là bậc thầy trong các buổi tập,” Schweinsteiger nói trên trang web của câu lạc bộ United. “Tôi nhớ rằng chúng tôi đã có những buổi tập huấn dài ngày ở đội hai và ở câu lạc bộ, có một số tin đồn về những buổi tập huấn dài ngày ở đội U23.
“Sau một vài tuần, chúng tôi nhận ra lý do tại sao chúng tôi phải thực hiện các buổi tập luyện dài. Anh ấy muốn chúng tôi trở nên hoàn hảo và sẽ dừng buổi tập nếu nó không hiệu quả và nếu nó không hoàn hảo chút nào.
“Và, theo thời gian, các buổi tập không dài như vậy nữa vì chúng tôi giỏi hơn. Chúng tôi đã tiến bộ hơn và trong các tình huống pressing, chúng tôi ngày càng tốt hơn, vì vậy thời gian trên sân cũng ngắn hơn.
“Nhưng, vâng, đối với tôi, ông ấy là huấn luyện viên đầu tiên khi tôi cảm thấy một buổi tập có ý nghĩa. Trước đây, các buổi tập đều ổn – phần này, phần này rồi đến phần đó.
“Ông ấy là huấn luyện viên đầu tiên, đối với tôi, từ khi khởi động cho đến trận đấu cuối cùng trên sân, mọi thứ đều ổn, một đường may và chúng tôi đang làm việc đó cho đến khi nó hoàn hảo. Đó cũng là một phần quan trọng trong triết lý huấn luyện của tôi, cũng với trình độ học vấn và giấy phép chuyên nghiệp của UEFA mà tôi đã làm ở mùa giải trước, đó là một phần quan trọng – để có một đường may và làm việc trong đường may đó cho đến khi nó hoàn hảo.
“Đừng dừng lại cho đến khi nó hoàn hảo. Anh ấy là người không dừng lại cho đến khi nó hoàn hảo.”

Manchester United đã chọn Erik ten Hag làm người quản lý tiếp theo của họ

Về kinh nghiệm làm việc với Ten Hag, Schweinsteiger tiếp tục: “Chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong hai năm, hai mùa giải trọn vẹn, ở đội tuyển U23. Tôi đã là đội trưởng của anh ấy trong hai năm này và đối với tôi, anh ấy là một vai trò quan trọng. Người mẫu. Chính vì anh ấy mà tôi bắt đầu làm công việc huấn luyện.
“Anh ấy luôn nói chuyện với tôi và tôi đang nói chuyện với anh ấy và anh ấy luôn nói như: ‘Tobi, hãy suy nghĩ như một cầu thủ. Đừng nghĩ như một huấn luyện viên vì bạn vẫn là một cầu thủ”.
“Nhưng anh ấy cho tôi cảm giác rằng tôi có thể có một tài năng trong việc huấn luyện. Đối với tôi, anh ấy là một hình mẫu.
“Anh ấy đã phát triển theo năm tháng. Tôi đã gặp anh ấy ba năm trước trong một chuyến thăm ở Amsterdam trong một tuần.
‘Tôi đã đến thăm anh ấy và đội một, và cả các đội trẻ, anh ấy đã cho tôi thấy tất cả mọi thứ. Anh ấy đã rất cởi mở.
“Ông ấy đã cho tôi thấy triết lý của họ, triết lý của ông ấy, những gì ông ấy phát triển, phong cách huấn luyện và phong cách lãnh đạo của ông ấy. Đối với tôi, ông ấy là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất ở châu Âu, chắc chắn là như vậy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.