Chuyển tới nội dung

Ralf Rangnick xác nhận kế hoạch chuyển nhượng lớn cho Man United vào mùa hè này

Ralf Rangnick nói rằng Man United đang tiến hành một cuộc đại tu triệt để đội hình của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè
Ralf Rangnick đã thừa nhận rằng Manchester United có thể cần phải đăng ký tới 10 cầu thủ mới trong kỳ chuyển nhượng mùa hè để đảo ngược tình trạng ốm yếu của họ.
Quỷ đỏ đã phải chịu thất bại bẽ mặt 4-0 trước Liverpool FC tại Anfield vào đêm thứ Ba khi họ để thua lần thứ hai trong ba trận ra quân ở Premier League để làm mất niềm hy vọng vào top 4 của họ.
Manchester United hiện đang nằm ngoài top 4 khi họ cố gắng lấy lại tinh thần để giành lấy một suất tham dự Champions League mùa giải tới.
Quỷ đỏ đã sẵn sàng bổ nhiệm một huấn luyện viên chính thức mới vào mùa hè, với Erik ten Hag dự kiến ​​sẽ tiếp quản Old Trafford.

Ralf Rangnick nói rằng Man United đang tiến hành một cuộc đại tu triệt để đội hình của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè

Những chấn thương ở hàng thủ của Man City có thể quyết định cuộc đua đến danh hiệu – Guardiola
Câu lạc bộ dự kiến ​​sẽ bận rộn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, với việc Paul Pogba hết hợp đồng vào cuối mùa giải hiện tại và Manchester United dự kiến ​​sẽ mang về một số cầu thủ mới.
Rangnick hiện đã thừa nhận rằng Quỷ đỏ có thể cần tới 10 gương mặt mới vào mùa hè khi họ muốn đại tu đội hình trước mùa giải tới.
Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn được Sky Sports trích dẫn sau trận thua Liverpool FC, Rangnick cho biết: “Chắc chắn sẽ có một cuộc tái thiết nhưng điều đó không giúp ích được gì cho chúng tôi khi chúng tôi vẫn còn 5 trận phải thi đấu.
“Nếu bạn phân tích tình hình thì không khó để phân tích. Đối với tôi, rõ ràng là sẽ có sáu, bảy, tám, có thể là mười người chơi mới. Trước khi ký hợp đồng với những cầu thủ đó, bạn cần biết mình muốn chơi như thế nào. ”
Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn riêng trước trận đấu hôm thứ Ba, Rangnick cũng ám chỉ về một cuộc đại tu đội hình Manchester United vào mùa hè này.
“Có thể có một vài cầu thủ – và tôi đã điền tên những cầu thủ đó vào hội đồng quản trị – không phụ thuộc vào đội hình, phong cách chơi bóng và không phụ thuộc vào người quản lý mới, điều đó có thể được quan tâm đối với một câu lạc bộ như United,” nói Rangnick.

Ralf Rangnick xác nhận kế hoạch chuyển nhượng lớn cho Man United vào mùa hè này

“Nhưng nói chung, nếu bạn nhìn vào quy mô của cách mà đội bóng cần được xây dựng lại, ý tôi là, việc mang về ba hoặc bốn cầu thủ mới là không đủ.
“Sẽ còn nhiều hơn thế, hãy ghi nhớ rằng có bao nhiêu cầu thủ sẽ không còn ở đây khi hết hợp đồng.”
Manchester United sẽ trở lại Premier League vào giờ ăn trưa thứ Bảy khi họ đi tiếp Arsenal tại Emirates trong khuôn khổ Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.