Chuyển tới nội dung

Manuel Lanzini muốn rời West Ham vào mùa hè năm ngoái, giám đốc câu lạc bộ tuyên bố

  • bởi
Một lần chủ tịch của River Plate, Rodolfo D’Onofrio, đã nói với TYC Sports rằng câu lạc bộ West Ham ace Manuel Lanzini muốn ra đi để trở lại câu lạc bộ thời niên thiếu của anh ấy.
Cầu thủ bóng đá 29 tuổi này gia nhập Hammers dưới dạng cho mượn từ Al Jazira vào mùa hè năm 2015. Sau đó, anh chuyển đến West Ham vĩnh viễn vào năm sau với giá khoảng 8 triệu bảng (theo ESPN). Lanzini bắt đầu sự nghiệp của mình tại River Plate ở Argentina nhưng rời sang Ả Rập Xê Út khi mới 21 tuổi. Và cầu thủ lanh lợi người Argentina dường như vẫn mơ về một ngày nào đó được trở về quê hương.
Gần đây, anh ấy đã nói với TyC Sports về việc anh ấy muốn trở lại River Plate vào một ngày nào đó: River là thể chế không có gì phải ghen tị với các CLB lớn ở châu Âu. Họ đối xử với toàn bộ nhóm của tôi rất tốt, chúng tôi cũng vậy. Rõ ràng là nó khiến bạn muốn trở lại một câu lạc bộ tầm cỡ của River trở lên với điểm cộng là Gallardo. ”
Đó là sự thừa nhận từ Manu. Anh ấy đã khẳng định mình là một cầu thủ không thể thiếu của David Moyes trong mùa giải này. Có vẻ như anh ấy thực sự muốn rời sân vận động London vào mùa hè năm ngoái…

Manuel Lanzini muốn ra đi để trở lại câu lạc bộ thời niên thiếu của anh ấy

Manuel Lanzini muốn rời West Ham
Cầu thủ 29 tuổi không phải là người thường xuyên ở đội một cho The Hammers vào đầu mùa giải này. Phong độ gần đây của anh ấy đã hoàn toàn xoay chuyển tình thế.
Tuy nhiên, Lanzini thậm chí có thể không còn là người của West Ham, nếu anh ấy đạt được mong muốn của mình vào mùa hè năm ngoái.
Đó là theo cựu chủ tịch River Plate, Rodolfo D’Onofrio, người đã nói với TYC Sports rằng Manu có mong muốn gia nhập câu lạc bộ Argentina vào mùa hè năm ngoái:
“Chúng tôi muốn ký (tiền đạo Sebastian của Austin FC) Driussi và Lanzini. Rõ ràng những con số không cộng lại nhưng họ có khát khao và ý chí trở lại River ”.

Manuel Lanzini muốn rời West Ham vào mùa hè năm ngoái, giám đốc câu lạc bộ tuyên bố

Cảm ơn Chúa vì cuối cùng anh ấy vẫn ở lại sân vận động London.
Cầu thủ 29 tuổi này có vai trò quan trọng không thể tin được đối với cách chơi của West Ham.
Lanzini vẫn còn hợp đồng với West Ham đến mùa hè năm 2023 và câu lạc bộ có lựa chọn gia hạn hợp đồng thêm hai năm. Có lẽ anh ấy sẽ rời đi vào mùa hè năm 2025. Đó có vẻ là giải pháp lý tưởng cho tất cả các bên liên quan.
 Nếu Lanzini vẫn sản xuất hàng công ở mức cao nhất khi anh ấy 32 tuổi, West Ham chắc chắn sẽ muốn ràng buộc anh ấy với một thỏa thuận dài hạn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.