Chuyển tới nội dung

Ông chủ của Southampton, Ralph Hasenhuttl đưa ra phán quyết tàn bạo cho Arsenal trước cuộc đụng độ Chelsea

  • bởi
Huấn luyện viên của Southampton, Ralph Hasenhuttl đã giải thích sự khác biệt chính giữa Arsenal và Chelsea trước cuộc đụng độ được mong đợi của họ vào tối mai
Huấn luyện viên của Southampton, Ralph Hasenhuttl tin rằng có một “khoảng cách về chất lượng” giữa Arsenal và Chelsea, họ đã chơi đôi bên trong những tuần gần đây. The Blue’s đã giành chiến thắng 6-0 tại St.
Và với việc đội bóng đá của Thomas Tuchel hiện đang hơn Arsenal 8 điểm, ông chủ của Southampton đã nhanh chóng xác định sự khác biệt trong việc chơi ở các nhà vô địch châu Âu và đội bóng của Mikel Arteta.
Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu khi được yêu cầu giải thích về sự tương phản trong màn trình diễn, Hasenhuttl giải thích: “Đó là một đội vô địch Champions League [Chelsea] và tôi nghĩ họ vẫn là một bước tiến so với một đội như Arsenal.

Ông chủ của Southampton, Ralph Hasenhuttl.

“Họ [Arsenal] cũng đã thể hiện một số khoảnh khắc tốt trong mùa giải này, nhưng tôi nghĩ rằng vẫn còn khoảng cách với đội Chelsea về chất lượng – tôi phải nói rằng đây là lý do tại sao chúng tôi có thể phòng ngự trước họ tốt hơn một chút.”
Người đàn ông 54 tuổi này cũng sử dụng màn trình diễn của The Blues tại Champions League trước Real Madrid như một ví dụ về việc các phương án tấn công của Tuchel rất khó bị ngăn chặn, đối với bất kỳ đội bóng nào trên thế giới.
“Tôi biết họ [Arsenal] đã gặp một số vấn đề về chấn thương và Chelsea đã đối đầu với chúng tôi. Vâng, bạn có thể nói rằng chúng tôi đã chơi theo một cách rất khác, với một cách phòng ngự phản công trước họ, và lần trước là một cách thụ động hơn một chút .
“Nhưng tôi nghĩ Chelsea đã chứng tỏ trước Real Madrid rằng họ cũng có thể ghi một vài bàn thắng, điều này không quá dễ dàng để ngăn cản đối với bất kỳ đội bóng nào trên thế giới, và thật khó để chống lại họ khi họ đang hừng hực khí thế.”

Ông chủ của Southampton, Ralph Hasenhuttl đưa ra phán quyết tàn bạo cho Arsenal trước cuộc đụng độ Chelsea

Sau thất bại khiêm tốn mà Mason Mount và Timo Werner đã gây ấn tượng, Hasenhuttl cho biết đội bóng của ông biết họ có cơ hội chống lại Pháo thủ, và khẳng định thất bại 0-3 hồi đầu mùa đã giúp họ có được chiến thắng.
Anh ấy nói thêm: “Đối với chúng tôi, đó là thể hiện một phản ứng và chúng tôi biết trước Arsenal, chúng tôi có cơ hội trên sân nhà, và chúng tôi đã có trận đấu đầu tiên với họ, nơi chúng tôi đã chơi tốt trong 15 phút đầu tiên nhưng cuối cùng lại để thua 3-0. .
“Chúng tôi đã thay đổi một số thứ và chúng tôi gọn gàng hơn và ít cầm bóng hơn. Nó hoạt động khá tốt. Không có nghĩa là chúng tôi luôn có thể chơi như thế này, nhưng đối với trận đấu này, đó là cách đi đúng đắn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.