Chuyển tới nội dung

NEWCASTLE, WEST HAM UNITED CÓ LÃI SUẤT VÀO ANDREA BELOTTI

  • bởi
Newcastle United và West Ham United được cho là vẫn quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo Andrea Belotti của Torino, người đang được yêu cầu ở Italia.
Theo Tutto Mercato Web, Newcastle United và West Ham United vẫn muốn có được sự phục vụ của tiền đạo Torino và đội trưởng Andrea Belotti. Nhưng họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh của một loạt các câu lạc bộ đến từ Ý.
Belotti đã gắn bó với câu lạc bộ bóng đá Torino được gần bảy năm, sau khi ký hợp đồng từ Palermo vào năm 2015. Cầu thủ 28 tuổi này đã có phong độ ổn định trong màu áo Serie A, ghi được 110 bàn thắng và 28 pha kiến ​​tạo sau 246 lần ra sân.
Là người thường xuyên cho đội tuyển quốc gia Ý, anh ấy có 42 lần khoác áo Azzurri, trong đó anh ấy đã ghi 12 bàn. Tiền đạo này là một phần của đội vô địch UEFA Euro 2020 năm ngoái. Belotti đã phải trải qua một chiến dịch 2021/22 khó khăn cho đến nay, khi bị hai chấn thương khiến anh chỉ có 17 lần ra sân và ghi năm bàn thắng.

Điều gì tiếp theo cho Andrea Belotti?

Tuy nhiên, thời gian của Belotti ở Torino có thể kết thúc vào mùa hè này vì hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn sau vài tháng. Khả năng sẵn có miễn phí của anh ấy đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các câu lạc bộ ở Ý. Inter Milan, AS Roma, Atalanta và Fiorentina đều đang muốn ký hợp đồng với cầu thủ 28 tuổi.
Ngoài ra, Belotti cũng đang thu hút sự quan tâm từ OGC Nice, với việc CLB Pháp đã có những động thái đánh giá khả năng chuyển nhượng. Đồng thời, trang phục của MLS, Toronto FC cũng đang hoạt động. Ngoài tất cả các câu lạc bộ này, các đội bóng của Premier League là Newcastle United và West Ham United cũng đang chờ đợi để mua Belotti vào mùa hè.
Newcastle đã được liên hệ với việc chuyển đến Belotti trước kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Nhưng một động thái đã không thành hiện thực. Thay vào đó, The Magpies ký hợp đồng với Chris Wood, người đã gia tăng giá trị cho đội nhưng không phải là một tay săn bàn giỏi. Với hồ sơ chấn thương của Callum Wilson, việc ký hợp đồng với một tiền đạo khác vào mùa hè là điềm tốt cho Newcastle, khi Belotti lại nổi lên như một mục tiêu.

Newcastle hoặc West Ham bây giờ có thể ký tiền đạo 155 bàn thắng được ví như Vardy miễn phí

West Ham United cũng đã quan tâm đến tuyển thủ Ý kể từ tháng Giêng. The Hammers, những người có vẻ sẽ tham dự một mùa giải khác ở châu Âu trong nhiệm kỳ tới, cần phải bổ sung thêm chiều sâu chất lượng cho hàng tấn công của họ. Một tiền đạo mới là nhu cầu hàng ngày tại Sân vận động London, coi như Michail Antonio là lựa chọn tự nhiên duy nhất có sẵn khi David Moyes sử dụng. Nó khiến Belotti trở thành mục tiêu khả thi của West Ham.
Xem xét một loạt các câu lạc bộ đang cạnh tranh để ký hợp đồng với anh ấy, rất có thể sẽ cần một hợp đồng quan trọng từ Newcastle và West Ham để lôi kéo Belotti đến Anh. Cầu thủ 28 tuổi vẫn chưa đưa ra quyết định và sẽ xem mùa giải trước khi xem xét động thái tiếp theo của mình. Vẫn còn phải xem nơi tuyển thủ Ý kết thúc vào mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.